100 tay đua ô tô địa hình sẽ tranh tài tại LaAn – Challenge The Mountain 2018


Nhằm góp phần phát triển các hoạt động thể dục thể thao trong nước cũng như quảng bá hình ảnh thành phố du lịch Đà Lạt, Công ty LAAN phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức “Giải đua xe ô tô địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 mùa 1” (Từ ngày 21 – 25/11/2018).

tay dua dia hinh lifestyle 2 100 tay đua ô tô địa hình sẽ tranh tài tại LaAn – Challenge The Mountain 2018

Với sự phát triển phong trào bộ môn chơi xe thể thao địa hình trong nước và quốc tế, giải đua hướng đến xây dựng một sân chơi lành mạnh, vui khoẻ, rèn luyện thể chất. Đây cũng là dịp để những người yêu thích bộ môn thể thao chạy xe việt dã cùng giao lưu, giúp nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng này nói riêng và người đi xe ô tô nói chung tại Việt Nam.

Giải đua xe thể thao địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 được tổ chức chặt chẽ, thi đấu trên tinh thần học hỏi vui tươi và đoàn kết nhưng vẫn đảm bảo công bằng, chính xác, an toàn, hấp dẫn người tham gia và người xem.

tay dua dia hinh lifestyle 1 100 tay đua ô tô địa hình sẽ tranh tài tại LaAn – Challenge The Mountain 2018

Dự kiến, giải đua sẽ quy tụ với hơn 50 xe thi đấu, với 100 tay đua tranh tài đến từ nhiều hội nhóm CLB xe địa hình trên toàn quốc. LaAn – Challenge The Mountain 2018 Mùa 1 được hứa hẹn sẽ là một giải đua hấp dẫn, khởi động phong trào đua xe thể thao xe địa hình 4×4 tại khu vực miền Nam. Giải đấu được công ty LAAN phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức thường niên với nhiều bộ môn thể thao tranh tài như: chạy bộ – xe đạp địa hình, đua xe ô tô địa hình 4×4 … cho các mùa giải từ 2019 trở đi.

Địa điểm và thời gian tổ chức giải đua

Địa điểm thi đấu: tại xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Thời gian tổ chức: Được diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 21 – 25/11/2018

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục