11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup


11 cô gái đại diện cho nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ giành cup vô địch trận chung kết tối nay giữa Việt Nam – Curacao.

Anh 1 ....... 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup

Khi tiếng còi trận đấu Việt Nam – Thái Lan vừa kết thúc trong giải King’s Cup 2019 cũng là lúc các cô gái của SGO48 – nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam âm thầm lên kế hoạch cho bộ ảnh để ủng hộ đội tuyển.

Anh 2......... 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup

Bộ ảnh được các cô gái lên kế hoạch thực hiện vội vã để kịp đồng hành cùng các cầu thủ. 11 cô gái đại diện của nhóm SGO48 sẵn sàng hướng trái tim về các tuyển thủ. Mặc dù chỉ là giải giao hữu nhưng với những gì các cầu thủ thể hiện thì đội tuyển Việt Nam luôn hết mình trên sân cỏ. Mỗi giải đấu có đội tuyển Việt Nam thì đều quan trọng như nhau.

Lúc còn nhỏ, mình xem bóng đá với gia đình, khi đội tuyển Việt Nam đá với các đội mạnh ở khu vực Châu Á sẽ luôn có một điều gì đó làm chúng ta lo sợ. Nhưng từ khi có HLV Park Hang Seo mình cảm thấy không chỉ thầy truyền sức mạnh cho các cầu thủ mà cả người hâm mộ cũng được truyền niềm tin rằng chúng ta không sợ bất cứ đội bóng nào. Cứ chơi hết mình, làmhết sức, ắt sẽ chiến thắng. Đó không chỉ là lời nhắn nhủ của em tới các anh cầu thủ mà còn là lời tự ren đe chính mình và cả nhóm chúng mình. – Anne (thành viên của nhóm SGO48) chia sẻ.

Anh 3... Ana Anhsang 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup

Hôm nay thì tụi mình có lịch quay nên thành ra không thể theo dõi trực tiếp được, nhưng chị em đã hứa sau khi có kết quả trận đấu thì sẽ tự quẩy tại chỗ để ăn mừng. – Sachi (thành viên của nhóm SGO48) nhắn nhủ.

Anh 4..... Sachi LeTrang 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup

Cùng xem qua một số hình ảnh của nhóm SGO48 đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam:

Anh 5.... Mochi Kaycee 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup Anh 7..... LinhMai Sachi 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup Anh 8..... Kaycee Janie 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup Anh 9........ AnhSang Hikari 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup Anh 10....... TrungDuong Mochi 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup Anh 11.... LinhMai TrungDuong 11 cô gái của SGO48 tự tin dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch King’s Cup

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục