11 sự thật không ngờ về cuộc sống sau khi cưới


Trước và sau khi cưới, vợ và chồng đều có những thay đổi vừa bất ngờ, vừa hài hước?

1. Sau khi kết hôn. 4 câu hỏi lớn nhất của phụ nữ là: Đẻ thưởng hay đẻ mổ, sinh một hay sinh hai, làm sao để vừa lòng mẹ chồng, giải quyết thế nào nếu kẻ thứ ba xuất hiện?

2. Vợ bên phải, con trai hai tháng tuổi bên trái, nằm giữa lên mạng chém gió bằng iPad, ví lúc nào cũng xẹp lép. Được bao cơm hai bữa, quần áo mặc cả ngày, nghiêm cấm nhậu nhẹt đú đởn, càng lúc càng béo, chả biết nên vui hay nên buồn đây.

080b9fc6c498d249733f0782b79e42a9 11 sự thật không ngờ về cuộc sống sau khi cưới

Ảnh minh họa

3. Nghe mọi người bảo trước và sau khi cưới, tính nết anh chồng hoàn toàn khác hẳn. Tôi may mắn lấy được anh chồng trước sau như một. Bất kể lễ tết sinh nhật gì, anh ta cũng chưa từng tặng quà cho tôi bao giờ. Nhưng tôi giữ lương của anh nên thích gì là tôi tự mua thôi.

4. Anh em tuyệt đối không được để thẻ ngân hàng lọt vào tay vợ. Hối không kịp đấy. Nhớ ngày xưa mới cưới, vợ tôi lúc nào cũng “Anh yêu”, “Chồng yêu”, không bao giờ tức giận, chiều chuộng tôi cả ngày lẫn đêm. Trong lúc nhất thời mất cảnh giác tôi đã giao thẻ ngân hàng cho cô ấy. Sau đó chỉ trong vòng ba tháng, cô ấy bảo tôi cút 382 lần, mắng tôi là lợn 276 lần, 194 lần bảo tôi đi chết đi, 87 lần quát: “Tiểu tử nhà ngươi dám tạo phản hả”, 39 lần từ chối thẳng thừng khi tôi xin tiền tiêu vặt.

5. Trước khi cưới, đi làm về thấy trong nhà sáng đèn thì lòng chợt nhẹ bẫng. Sau khi cưới, làm về thấy nhà vẫn sáng đèn thì hai chân nặng như đeo chì.

6. Ngồi nhậu với anh em, vợ gọi giục về trông con, bực quá mới quát: “Tôi đang bận công chuyện, cô đừng có lằng nhằng!”. Anh em vỗ tay khen hay. Về đến nhà bèn lao vào ôm chân vợ: “Vợ ơi, anh biết lỗi rồi, tại anh em ngồi đấy, em cho anh ra oai một tí. Tuần này việc nhà anh lo tất, đừng giận em nhé”.

7. Hai vợ chồng cãi nhau, chồng tức quá bảo: “Tôi mà về cái nhà này nữa thì tôi là con cô!”. Nửa tiếng sau, anh chồng tay xách nách mang gõ cửa: “Mama, mở cửa, mua rau về rồi đây”.

8. Có thêm một bà mẹ nhưng lại không được đối xử như một đứa con.

9. Hồi trước nhà tôi nuôi một con chó, địa vị gia đình từ cao xuống thấp là vợ – con – chó – tôi. Sau con chó ốm qua đời, nhà lại nuôi một con mèo, lần này địa vị gia đình trở thành vợ – con – mèo – tôi.

10. Yêu nhau tám năm trời, vượt qua muôn vàn thử thách khó khăn cuối cùng cũng được bên nhau. Mỗi ngày xong việc là tôi lao về nhà ngay, việc nhà tôi lo tất, cũng không nỡ để vợ đi làm, sau này có con tôi sẽ thuê người giúp việc chăm sóc, vợ tôi chỉ có trách nhiệm tận hưởng hạnh phúc mà thôi… Muỗi cắn đau quá, không bịa được nữa rồi, thôi đành mò về nhà vậy.

11. Muốn cưới thì cứ cưới, muốn độc thân thì cứ độc thân, đằng nào đến cuối cùng các người cũng hối hận cả thôi.

Theo Tiin.vn


Các tin cùng chuyên mục