3 Điều độc đáo chỉ có ở Đêm hội Facebooker


Ba điều độc đáo này đã giúp Đêm hội Facebooker trở thành đêm hội đầy phong cách riêng, không “đụng hàng” và không “bị đụng hàng” bởi bất kỳ sự kiện nào.

Điều 1: Đây là đêm hội Facebooker đầu tiên ở Việt Nam

Có rất nhiều đêm hội tổ chức tại Việt Nam, nhưng Đêm hội Facebooker là đêm hội đầu tiên ở Việt Nam quy tụ các hot facebooker đình đám, từ mạng ảo, gặp gỡ giao lưu giữa đời thực. Chỉ cần xem qua danh sách khách mời của Đêm hội Facebooker, chắc chắn ai nấy đều… choáng. Ngoài nghệ sĩ, doanh nhân đình đám ngoài đời thực lẫn trên facebook, đêm hội còn quy tụ đông đúc 100 hot facebooker (Hot facebooker theo định nghĩa của riêng Lifestyle là những facebooker có số lượng bạn bè và follower trên 10.000 người).

Ngoài ra, Đêm hội sẽ trao 5 kỷ niệm chương giành cho 5 hot facebooker nổi bật trong năm 2014, 5 hạng mục gồm: Giải “facebooker phong cách nhất”, Giải “facebooker được yêu thích nhất”, Giải “Status xanh”, Giải “facebooker nhỏ tuổi nhất”, và Facebooker bị ném đá nhiều nhất”. Danh sách các facebooker đạt giải sẽ được công bố trên Tạp chí Lifestylne Xuân 2015 phát hành ngày 02/02/2015.

3 Điều độc đáo chỉ có ở Đêm hội Facebooker 2  3 Điều độc đáo chỉ có ở Đêm hội Facebooker

Cổng Đêm hội Facebooker

Điều 2: Đêm hội có nhiều không gian “selfie” nhất Việt Nam

Tại Việt Nam, từ “Selfie” còn được hiểu như một hành động chụp hình “tự sướng”. Ngoài ra, giới trẻ Việt đang có xu hướng chụp hình “wefie”- một biến thể của “selfie”. Theo đó, “selfie” là chụp hình một mình, là “tự sướng” với chỉ với bản thân mình thì “wefie” lại là phong cách chụp đám đông, nhiều người xuất hiện trong một lần chụp ảnh.

Mới đây, hãng nghiên cứu thị trường Q&Me Market Research đã khảo sát về vấn đề “chụp ảnh tự sướng” và cho ra thống kê dưới đây: Có 64% người Việt Nam thích chụp hình “tự sướng”, trong đó số lượng nữ giới hơn nam giới là 20%. Số người chụp bằng smartphone nhiều nhất (74%), thứ hai là điện thoại thông thường (52%) và đứng thứ ba là máy tính bảng (39%).

Tham gia Đêm hội Facebooker, nhu cầu “tự sướng” của các tín đồ Facebook sẽ được “thoả mãn” bởi rất nhiều không gian ấn tượng, độc đáo được xây dựng phù hợp cho nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi.

3 Điều độc đáo chỉ có ở Đêm hội Facebooker 1  3 Điều độc đáo chỉ có ở Đêm hội Facebooker

Sảnh đón khách

Điều 3: Hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker bảo trợ thông tin trên Facebook

Ngoài các cơ quan báo đài chính thức bảo trợ thông tin cho sự kiện, Đêm hội Facebooker còn được sự hỗ trợ của hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker trên cả nước, bảo trợ thông tin trên chính facebook của mình.

Bằng góc nhìn khác nhau của mình về Đêm hội Facebooker, các nhà báo, phóng viên và hot facebooker sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin và góc nhìn khác nhau về đêm hội cho cộng đồng Facebooker trên chính facebook của mình. Việc bảo trợ thông tin hoàn toàn mang tính chất tự nguyện. Danh sách 50 nhân vật (cùng link facebook) bảo trợ thông tin cho đêm hội trên Facebook sẽ được đăng công khai trên web tại link: http://lifestyle.com.vn/facebooker-bao-tro-dem-hoi-facebooker-la-ai/Và hình ảnh các nhân vật bảo trợ thông tin sẽ được trân trọng giới thiệu ngay sảnh đón khách của đêm hội.

Vì vậy tham gia đêm hội facebooker, ngoài gặp gỡ các nghệ sĩ, doanh nhân, hotfacebooker, khách tham dự còn giao lưu và gặp gỡ với đông đảo giới truyền thông báo đài.

Thông tin về Đêm hội Facebooker:

Đêm hội Facebooker do Lifestyle tổ chức sẽ là đêm hội mùa xuân đầu tiên ở Việt Nam quy tụ hơn 300 nghệ sĩ, doanh nhân và các hot facebooker đình đám. Đêm hội diễn ra vào ngày 04/02/2015 tại Grand Pacale, 142/18 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM ( (04/02: Ngày thành lập Facebook)

Đêm hội Facebooker đem đến cho người tham dự một không gian mang đậm hơi thở của mùa xuân và phong cách facebook độc đáo, mới lạ. Ngoài ra, khách tham dự còn được giao lưu và thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hài kịch đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt. Đặc biệt thú vị, các nghệ sĩ đều là “dân ghiền facebook”, đồng thời cũng là hot facebooker. Đêm hội còn có nhiều tiết mục giao lưu cùng các hot facebooker cùng các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho khách tham dự.

Thông tin ban tổ chức:
Tạp chí Lifestyle
Địa chỉ: 5/45 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: 0862940915 – 0862940916
Hotline: 0908939760 (MsDương Bảo Thuỷ)
Email: demhoifacebooker@gmail.com

 Theo Bảo Thuỷ logo Lifestyle2  3 Điều độc đáo chỉ có ở Đêm hội Facebooker

 


Các tin cùng chuyên mục