3 gia đình ‘Bố ơi, mình đi đâu thế’ hội ngộ vui vẻ


Chiều 19.6, 3 gia đình bé Bell, bé Híp và bé Châu Chấu của Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2016 đã có dịp hội ngộ vui vẻ cùng nhau.

bo oi minh di dau 2 3 gia đình Bố ơi, mình đi đâu thế hội ngộ vui vẻ

Sau khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2016, không chỉ các con trở thành những người bạn thân thiết, mà các ông bố bà mẹ của các bé cũng trở thành những người bạn của nhau. Nhân dịp diễn viên Hải Anh vào TP.HCM công tác, có đưa bà xã và bé Híp vào chơi cùng, chị Vân Anh – mẹ của bé Bell đã chuẩn bị thật chu đáo cho buổi gặp gỡ thân mật giữa các gia đình.

be bell 2 3 gia đình Bố ơi, mình đi đâu thế hội ngộ vui vẻ

Không chỉ chọn không gian café giúp các bố mẹ trò chuyện, trao đổi trong việc chăm sóc và dạy dỗ con cái, bà xã của diễn viên Thành Được còn chú ý tới việc chọn không gian mở có sân vui chơi, vận động cho các con.

be bell 4 3 gia đình Bố ơi, mình đi đâu thế hội ngộ vui vẻ

 

Bé Bell, bé Híp và bé Châu Chấu còn giới thiệu các anh chị em của mình cho nhau. Vì cùng trang lứa nên các bé nhanh chóng trở nên thân thiết và vui chơi thoải mái cùng nhau.

be bell 3 gia đình Bố ơi, mình đi đâu thế hội ngộ vui vẻ

 

Trong không gian mở, các bố mẹ vừa có thể quan sát các con vui chơi, vừa vui vẻ trò chuyện, ăn uống cùng nhau, tạo nên không khí gia đình thoải mái nhưng không kém phần ấm cúng, thân mật.

be bell 3 3 gia đình Bố ơi, mình đi đâu thế hội ngộ vui vẻ

T.D – Ảnh: Thịnh Đỗ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục