6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận


Các cánh nóng đã khiến các người đẹp gặp nhiều áp lực với công chúng

Phạm Băng Băng

Đoạn clip “cảnh nóng” trên lưng ngựa giữa Phạm Băng Băng (Dương Quý Phi) và Lê Minh (Đường Huyền Tông) trong Vương triều đích mỹ nhân vừa rò rỉ đã bị nhiều người chỉ trích làm “quá tay” và “quá chân thực” gây phản cảm. Đặc biệt, trang phục hở ngực quá đà khiến hình ảnh mỹ nhân họ Phạm trở nên “quá phô” trước ống kính.

canh nong pham bang bang 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Đây không phải cảnh nóng duy nhất của Phạm Băng Băng khiến công chúng xôn xao. Trước đó, người đẹp từng khiến khán giả lẫn giới truyền thông “sửng sốt” khi diễn màn ái ân chân thực trong Lạc lối ở Bắc Kinh/Quả táo. Sau khi bộ phim phát hành, Phạm Băng Băng từng bị “tẩy chay” và chịu nhiều chỉ trích nặng nề của khán giả trong nhiều năm. Thậm chí, mỗi khi nhắc tới cái tên Phạm Băng Băng, người ta lại nghĩ ngay tới cảnh nóng để đời trên màn ảnh này của cô.

Thang Duy

Nhắc đến Thang Duy, khán giả sẽ nhớ ngay tới bộ phim Sắc giới của đạo diễn Lý An. Tác phẩm ra mắt năm 2007 và thu về 7 giải thưởng tại LHP Kim Mã Đài Loan trong khi Thang Duy lại chịu sự cấm vận về hình ảnh tại thị trường Trung Quốc Đại lục. Sau hơn 4 năm nỗ lực đóng phim ở Mỹ và Hồng Kông, cuối cùng cô đã được hủy lệnh cấm và xuất hiện trở lại trên truyền hình trong nước.

9d4a09e04182b06fa671d54be77545a4 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Cảnh nóng giữa cô gái trẻ Vương Giai Chi (Thang Duy) và Dịch tiên sinh (Lương Triều Vỹ) trong phim Sắc giới kéo dài gần 20 phút với những góc quay chân thực, táo bạo, tỉ mỉ. Cảnh quay được giới phê bình đánh giá cao song lại bị nhiều khán giả cho rằng “không khác gì một bộ phim cấp ba được dán mác phim chính thống”.

f85aa53ac473944776343d14e59b470c 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Cung Nguyệt Phi

“Người đẹp khoe ngực” nổi tiếng với cảnh ái ân lộ thiên và nhiều màn giường chiếu nóng bỏng trong Tân Kim Bình Mai 3D bị cư dân mạng “ném đá không thương tiếc”. Bộ phim 18+ ngay khi vừa bấm máy đã hứng cả “rổ gạch đá” bởi cảnh nóng giữa thiên nhiên cặp đôi “dâm phụ” Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh. Cảnh quay “phô” và không mang tính nghệ thuật, khiến người xem cảm thấy vô cùng khó chịu.

04620343483dd735872e00bd49b9968b 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Ngoài ra, tạo hình của “Phan Kim Liên” Cung Nguyệt Phi cũng không được lòng người xem. Phục trang hở hang của nữ diễn viên trẻ được cho là không cần thiết và sai lệch so với mốc thời gian bối cảnh lịch sử.

Lưu Đào

Nổi tiếng với hình ảnh nàng A Châu dịu dàng trong Thiên Long bát bộ 2003 nên việc Lưu Đào đồng ý đóng “cảnh nóng” trong Đêm nay thiên sứ giáng lâm khiến fan “la ó” ầm ĩ. Thậm chí, một số người hâm mộ còn tới buổi họp báo ra mắt phim để phản đối việc nàng ngọc nữ đóng cảnh giường chiếu.

d0fe16ecc61eb1d56b62a8a5c70639dd 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

So với những cảnh nóng của các diễn viên kể trên, màn sex trên xe của Lưu Đào ở mức độ nhẹ nhàng song vì chưa quen với sự thay đổi của “nàng A Châu” nên nhiều khán giả vẫn tỏ thái độ bất bình, phản đối. Tuy nhiên, ông xã Lưu Đào lại lên tiếng ủng hộ vợ, cho rằng đây là vai diễn rũ bỏ hình ảnh cũ kỹ, lột xác thành hình tượng nổi loạn, sexy.

ff6a6ce1303077de724e6981ab955466 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Lưu Đào và Lý Thần trong “Đêm nay thiên sứ giáng lâm

Thái Trác Nghiên

Giống như Lưu Đào, Thái Trác Nghiên cũng bị fan phản đối khi lột xác với hình ảnh sexy, nóng bỏng trong bộ phim Sara.

ddee07fe074333b28eac6cdbb9034baa 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Thái Trác Nghiên vào vai gái mại dâm trong Sara.

Cảnh giường chiếu của Trác Nghiên với nhân vật do Nhậm Đạt Hoa đóng khiến fan la ó vì những cảnh quay “quá nóng” và “quá chân thực”. Trong phim, Trác Nghiên đảm nhận vai cô gái bán hoa có những hành động rất táo bạo trước nhân vật nam chính.

Dù nội dung phim đề cao tính nhân văn song những cảnh quay ân ái của cặp đôi diễn viên chính bị khán giá chỉ trích trông không khác những bộ phim cấp ba rẻ tiền.

Thích Vy

Thích Vy, “tân hoa đán” của màn ảnh Hoa ngữ cũng bị khán giả phản đối khi rũ bỏ hình ảnh trong sáng để đóng cánh nóng trong Mưu thánh Quỷ Cốc Tử. Khi những hình ảnh nóng bỏng của Thích Vy và Đoạn Dịch Hoành bị rò rỉ lên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chỉ trích gay gắt cô nàng.

Đa số khán giả cho rằng, những cảnh quay nóng bỏng này hoàn toàn không phù hợp với một bộ phim truyền hình cổ trang. Thậm chí, họ còn lo sợ con cái của mình sẽ bị ảnh hưởng sau khi xem Mưu thánh Quỷ Cốc Tử.

fea20817d09177a7d0e62859f3a97940 6 cánh nóng của sao hoa ngữ gây ồn ào dư luận

Một số fan lên tiếng ủng hộ Thích Vy và cho rằng, những cảnh quay ân ái này chẳng “ăn nhằm” gì so với những bộ phim điện ảnh ngày nay. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ thể loại phim và giờ chiếu vẫn khiến không ít người lo lắng.

Theo DV/Ls


Các tin cùng chuyên mục