Á hậu Dương Tú Anh trở thành đại sứ thương hiệu Beauty & Go


Hôm qua (18/9), công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (TS NATURAL) thuộc TS GROUP đã chính thức công bố đưa sản phẩm nước uống đẹp da Beauty & Go quay trở lại thị trường Việt Nam. Đồng thời công bố Đại sứ Thương hiệu của Beauty & Go là Á hậu Dương Tú Ánh.

duong tu anh lifestyle 1 Á hậu Dương Tú Anh trở thành đại sứ thương hiệu Beauty & Go

Được biết, Á Hậu Dương Tú Anh là khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua của dòng sản phẩm này và được các khách hàng khác quan tâm và bình chọn trở thành người đại diện thương hiệu.

Beauty & Go được nhập khẩu hoàn toàn từ AMC Group, Tây Ban Nha, với độ phủ sóng rộng khắp thế giới. Được biết như một thức uống làm đẹp da, giúp da căng bóng, giúp cơ thể được thanh lọc từ bên trong, TS Group đã đưa sản phẩm trở lại Việt Nam với mong muốn cung cấp các sản phẩm đẹp da, chống lão hoá, thanh lọc cơ thể hoàn toàn từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng Việt, nhất là đối với phái đẹp Việt.

duong tu anh lifestyle 2 Á hậu Dương Tú Anh trở thành đại sứ thương hiệu Beauty & Go

TS GROUP là công ty sở hữu hơn 20 thương hiệu dược, mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng nhất tại Việt Nam được giới Sao Việt ưa chuộng và phái đẹp Việt tin dùng. Các dòng sản phẩm của TS Group rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là những sản phẩm phân phối độc quyền như Beauty & Go, Gacday, V-Shape Face …

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục