Á hậu Kiều Loan tự tin hát chay trước hàng trăm sinh viên Quảng Nam


Họp mặt hội đồng hương, Á hậu xứ Quảng – Kiều Loan bất ngờ bước đến trong bộ vest cá tính và hát chay cuốn hút ca khúc đặc trưng của người Quảng Nam.

Á HẬU KIỀU LOAN 16 Á hậu Kiều Loan tự tin hát chay trước hàng trăm sinh viên Quảng Nam

Sau khi được xướng tên trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 ngay chính quê nhà của mình, Kiều Loan đã trở thành niềm tự hào cho những người con đất Quảng. Lần này, với vai trò là sinh viên Quảng Nam, cô vinh dự  được mời đến tham dự buổi họp mặt hội đồng hương để giao lưu và chia sẻ cùng các bạn sinh viên xứ Quảng khác.

Á HẬU KIỀU LOAN 12 Á hậu Kiều Loan tự tin hát chay trước hàng trăm sinh viên Quảng Nam

Với khả năng ca hát của mình, Kiều Loan cũng không ngại khoe giọng ca đầy nội lực khi được yêu cầu trình bày một ca khúc đặc trưng của những người con xứ Quảng. Ca khúc ‘Tình quê’ do nhạc sĩ Trần Quế Sơn sáng tác cũng từng được thể hiện bởi Mỹ Tâm – idol của nàng Á hậu Kiều Loan.

Á HẬU KIỀU LOAN 19 Á hậu Kiều Loan tự tin hát chay trước hàng trăm sinh viên Quảng Nam

Loan chia sẻ cảm xúc đầy thú vị khi được vinh hạnh mời đến tham gia hoạt động ý nghĩa lần này. Đối với cô, đây cũng là lần đầu tiên vào Sài Gòn sống một mình và cô phần nào hiểu được cảm giác của những sinh viên phải xa nhà là như thế nào. Kiều Loan cũng thấy rất vui vì nhờ có những cuộc gặp gỡ bổ ích như thế này mà cô cũng như các bạn sinh viên có thể được sẻ chia cuộc sống trong quãng thời gian xa nhà. Đối với các sinh viên trong hội đồng hương Quảng Nam, Kiều Loan cũng nhắn nhủ rằng: “Hãy làm mọi điều bằng hết sức mình khi đó sẽ không có gì trở thành rào cản cho chúng ta nữa”.

Á HẬU KIỀU LOAN 2 Á hậu Kiều Loan tự tin hát chay trước hàng trăm sinh viên Quảng Nam

Khi được hỏi về quá trình đến với Miss World Vietnam, Loan chia sẻ rằng con đường tới ngôi vị Á hậu không hề dễ dàng đối với cô. Việc trở thành Hoa khôi tại trường Đại học đã là bước đệm giúp Loan quyết định tham gia vào ‘cuộc chiến’ nhan sắc Miss World Vietnam vừa qua.

Á HẬU KIỀU LOAN 4 Á hậu Kiều Loan tự tin hát chay trước hàng trăm sinh viên Quảng Nam

May mắn hơn nữa khi vòng chung kết lại được tổ chức tại ngay chính quê nhà của Kiều Loan và cô cũng đã nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ đến từ người dân Quảng Nam dành cho mình. Danh hiệu Á hậu 1 đã giúp cô có thêm động lực để tiếp tục mang vinh quang về cho đất Quảng tại cuộc thi Miss Grand International sắp tới.

LC – Ảnh: Tân Lê/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục