Á hậu Ngọc Quỳnh khoe vẻ đẹp sexy đầy cá tính


Từ bỏ mái tóc dài quen thuộc để thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn, Á hậu Ngọc Quỳnh khiến người hâm mộ bất ngờ trước vẻ đẹp lạ lẫm, đầy cá tính.
ngoc quynh lifestyle 2 Á hậu Ngọc Quỳnh khoe vẻ đẹp sexy đầy cá tính
Với mẫu váy phong cách không diện nội y, để lộ phần trước ngực “táo bạo”, Á hậu Ngọc Quỳnh trong cuốn hút người đối diện bởi vẻ đẹp vô cùng sexy, gợi cảm.
ngoc quynh lifestyle 1 Á hậu Ngọc Quỳnh khoe vẻ đẹp sexy đầy cá tính
Được biết, Á hậu Ngọc Quỳnh “học hỏi” từ Phạm Băng Băng kiểu tóc ngắn vuông sành điệu. Mái tóc ngắn tôn lên được đường nét trên gương mặt của người đẹp, kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, vẫn giữ được nét quyến rũ của vốn có của người đẹp.
ngoc quynh lifestyle 3 Á hậu Ngọc Quỳnh khoe vẻ đẹp sexy đầy cá tính
Á hậu Ngọc Quỳnh được xem là một trong những người đẹp Việt thông minh, luôn biết cách làm mới bản thân để trở nên thu hút hơn.
ngoc quynh lifestyle 4 Á hậu Ngọc Quỳnh khoe vẻ đẹp sexy đầy cá tính
Ngọc Quỳnh được biết đến sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng tại Hà Nội. Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên nhận được lời mời tham gia sự kiện, vai trò giám khảo chấm thi nhan sắc và các hoạt động giải trí trong showbiz Việt.
ngoc quynh lifestyle 5 Á hậu Ngọc Quỳnh khoe vẻ đẹp sexy đầy cá tính
T.D – Ảnh: Hòa Nguyễn/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục