Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc


Xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung kết của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017, Á hậu Ngọc Quỳnh thu hút người đối diện với vẻ đẹp lộng lẫy.
ngoc quynh lifestyle 1 1 Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
Á hậu Ngọc Quỳnh chọn cho mình phong cách quyền lực của một nữ hoàng với tông trắng, chiếc váy được thiết kế cầu kỳ đi cùng chiếc vương miện và trang sức nổi bật.
ngoc quynh lifestyle 2 1 Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
Luôn được đánh giá cao về nhan sắc và phong thái quyến rũ, Á hậu Ngọc Quỳnh khiến mọi người phải ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang ngày càng vương giả và xa xỉ hơn.
ngoc quynh lifestyle 4 1 Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
Dù là váy hàng hiệu hay những thiết kế trong nước, Á hậu Ngọc Quỳnh đều biết cách biến chúng trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn.
ngoc quynh lifestyle 3 1 Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
Tại đêm chung kết và đăng quang tối qua tại Đà Nẵng, Á hậu Ngọc Quỳnh cho biết cô và các giám khảo đã hết sức công tâm chọn ra thí sinh xứng đáng cho vương miện.
ngoc quynh lifestyle 5 1 Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
Trước đây, Á hậu Ngọc Quỳnh cũng thường xuyên được mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Ngoài vai trò giám khảo, tối qua Á hậu Ngọc Quỳnh còn trao giải thưởng cho Á hoàng 2 và Tân Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017.
ngoc quynh lifestyle 6 Á hậu Ngọc Quỳnh lộng lẫy đi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
Với phong cách cùng hình ảnh đầy biến hóa, Á hậu Ngọc Quỳnh ngày càng được mọi người yêu mến và chú ý mỗi khi xuất hiện. Không chỉ thành công trên lĩnh vực nghệ thuật giải trí, chị còn là một nữ doanh nhân thành đạt.
V.A – Ảnh: Huy Nguyễn/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục