Á hậu Phương Nga cover ca khúc ‘What is love’ đầy quyến rũ


Xuất hiện trong chương trình âm nhạc của chính ngôi trường mình đang theo học, Á hậu Phương Nga gây bất ngờ khi vừa hát và nhảy bài hit của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Á HẬU PHƯƠNG NGA 2 Á hậu Phương Nga cover ca khúc What is love đầy quyến rũ

Xuất thân từ một sinh viên nhiều điểm nổi bật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là một thành viên vô cùng xuất sắc và tích cực của K58 Đội Văn Nghệ, Á Hậu Phương Nga giờ luôn tự mình khẳng định năng lực và dấu ấn riêng của bản thân trên bản đồ nhan sắc Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung khi lọt vào Top 10 Miss Grand International 2018. Cô cũng rất được tin tưởng khi đóng vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi hoa khôi của Trường.

Á HẬU PHƯƠNG NGA 4 Á hậu Phương Nga cover ca khúc What is love đầy quyến rũ

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga biểu diễn ca khúc “What is love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà gây được ấn tượng cực mạnh đến khán giả. Mặc dù trước đó người hâm mộ vốn đã quen nhìn Bùi Phương Nga trong những màn vũ đạo chuyên nghiệp và đẹp mắt thì nay cô nàng xuất hiện cùng  một tiết mục được đầu tư kĩ càng, điều đặc biệt là tiết mục được kết hợp bởi những điệu nhảy sexy là giọng hát ấn tượng của nàng hậu. Đây là lần đầu tiên cô thể hiện sự kết hợp của cả hai tài năng trên sân khấu nhưng không thể phủ nhận nàng Á hậu xinh đẹp của chúng ta rất tự tin và khiến người xem “bỏng mắt” đến thế nào.

Á HẬU PHƯƠNG NGA 13 1 Á hậu Phương Nga cover ca khúc What is love đầy quyến rũ

Không khí dường như trở nên náo nhiệt hơn ngay từ khi cô bắt đầu những bước nhảy đầu tiên và ngày một tràn ngập sự ủng hộ của người xem dành cho cô Á hậu đa năng này. Khán giả không ngừng được chứng kiến những điệu nhảy điêu luyện, thể hiện sự chuẩn bị kĩ càng trước đó và sự đầu tư cả về giọng hát, lẫn trang phục.

Á HẬU PHƯƠNG NGA 15 Á hậu Phương Nga cover ca khúc What is love đầy quyến rũ

Trang phục: Trần Ninh Hưng

Photo: Như Hoàn

Make up: John Kim

 


Các tin cùng chuyên mục