Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear


Được xem như là một trong những nàng hậu có cá tính nhất, mới đây Á hậu Thanh Tú xuất hiện cực chất trong những thiết kế mang phong cách menswear.

thanh tu lifestyle 1 Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear

Với chiều cao lý tưởng và gương mặt lạnh lùng, Á hậu Thanh Tú khoác trên mình bộ trang phục mang âm hưởng mạnh mẽ đầy nam tính, gây ấn tượng và dồn mọi sự chú ý từ xung quanh về phía mình khi sải bước trên đường phố Sài Gòn.

thanh tu lifestyle 2 Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear

Nàng hậu diện áo sơ mi dài tay, đứng đắn phối cùng vest khoác hờ, áo khoác blazer kiểu nam gây ấn tượng với sự nổi loạn cá tính.

thanh tu lifestyle 5 Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear

Gạt sang bên những hình ảnh dịu dàng nữ tính trong những bộ váy kiêu sa, lộng lẫy, Á hậu Thanh Tú theo đuổi phong cách menswear vừa thanh lịch, lại không kém phần cuốn hút.

a hau thanh tu Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear

Bộ vest mạnh mẽ là trang phục mang dấu ấn menswear, gợi lên hình ảnh người phụ nữ độc lập trong cuộc sống. Không nhất thiết là một bộ vest rộng thùng thình và thô cứng, Á hậu Thanh Tú khéo léo lựa chọn chất liệu mềm mại cùng đường xẻ sâu cân bằng giữa nét mạnh mẽ và nữ tính vốn có.

thanh tu lifestyle 4 Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear

Người hâm mộ vẫn luôn trông chờ một hình ảnh Thanh Tú cá tính thì nay với bộ ảnh menswear, nàng hậu đã không làm công chúng thất vọng. Với thần thái cuốn hút, mạnh mẽ nhưng đa tình, Thanh Tú đã thể hiện đúng cá tính người phụ nữ hiện đại, trầm lặng và đẳng cấp.

thanh tu lifestyle 3 Á hậu Thanh Tú cá tính với phong cách thời trang menswear

Photo: Chanh Nguyễn

Costume: Wephobia

Make up: Richie Võ

Stylist: Bảo Hân


Các tin cùng chuyên mục