Á hậu Thanh Tú ‘tươi như hoa’ đón tết bên trai Hàn


Á hậu Thanh Tú đã có những khoảnh khắc “tươi như hoa”, sánh vai cùng anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

a hau thanh tu lifestyle 3 Á hậu Thanh Tú tươi như hoa đón tết bên trai Hàn

Shin Huyn Woo là nhạc sĩ, ca sĩ Hàn Quốc được biết đến qua chương trình truyền hình ăn khách I can see your voice của Hàn Quốc.

a hau thanh tu lifestyle 4 Á hậu Thanh Tú tươi như hoa đón tết bên trai Hàn

Shin Hyun Woo đã đến Việt Nam và có cơ hội làm việc cùng Á hậu Thanh Tú. Cả hai thực hiện bộ ảnh chào xuân với trang phục áo dài truyền thống của NTK Thuỷ Nguyễn hết sức năng động và trẻ trung.

a hau thanh tu lifestyle 5 Á hậu Thanh Tú tươi như hoa đón tết bên trai Hàn

Là một người hiểu biết về văn hoá và giỏi ngoại ngữ, Á hậu Thanh Tú đã giới thiệu cho Huyn Woo nhiều phong tục tạp quán ngày tết của Việt Nam. Điều này đã làm anh chàng vô cùng thích thú và muốn ở lại Việt Nam lâu hơn để khám phá những nét đẹp Việt.

a hau thanh tu lifestyle 1 Á hậu Thanh Tú tươi như hoa đón tết bên trai Hàn

Lần đầu làm việc cùng Á hậu Thanh Tú, Huyn Woo chia sẻ: “Đầu tiên tôi rất vinh dự dược chup ảnh áo dài cùng Á hậu Việt Nam. Lần đầu chụp ảnh ở Việt Nam tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng khi gặp Thanh Tú tôi đã cảm thấy thoải mái hơn.”

a hau thanh tu lifestyle 6 Á hậu Thanh Tú tươi như hoa đón tết bên trai Hàn

“Cô ấy rất chuyên nghiệp và tử tế chăm sóc luôn phần của tôi. Tạo cho tôi cảm giác tự nhiên, ăn ý khi làm việc với nhau. Tú là một cô bạn rất dễ thương hoà đồng và đặc biệt là rất xinh đep.” – Huyn Woo cho biết thêm.

a hau thanh tu lifestyle 2 Á hậu Thanh Tú tươi như hoa đón tết bên trai Hàn

NTK: Thuỷ Nguyễn

Photo: Viết Quý

Make up: Richie Võ


Các tin cùng chuyên mục