Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ Việt mang quà đến Sapa


Cuối tuần qua, Á hậu Tố Uyên và nhiều nghệ sĩ đã chung tay tổ chức đêm nhạc Đêm Từ Tâm nhằm quyên góp, ủng hộ người dân đang khó khăn tại Sapa và trao học bổng cho các em học sinh vùng núi tại Lào Cai. Chương trình đã thu về gần 100 triệu đồng để ủng hộ người dân Sapa.

to quyen lifestyle 3 Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ Việt mang quà đến Sapa

“Đêm Từ Tâm” hội tụ những giọng hát, nghệ sỹ và các người mẫu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực mà họ luôn là những cái tên đi đầu trong các công tác từ thiện xã hội. Tất cả các nghệ sỹ tham gia đều không nhận catse như: Á hậu Tố Uyên, Á hậu Kim Nguyên, Diễn viên Minh Thư, ca sĩ Nhật Hạ, Hoa hậu Dương Kim Ánh, người mẫu H’ăng Nie, Á hậu Thư Đình, Hoa khôi Huỳnh Thi, Á khôi Thùy Chi, ca sĩ Trọng Bắc, Á quân Cười Xuyên Việt Mạc Anh Khoa, siêu mẫu Hùng Trần, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Duy Đạt, và các người mẫu: Vũ Nhung, Anh Thư, Niê H’hen, Thùy Dương, Ngọc Triều, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Mai, Nguyễn Trăm, Kim Thi, Lương Tường Vi, Kim Huệ, Phạm Thành Vũ…

to quyen lifestyle 2 Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ Việt mang quà đến Sapa

Như ánh hào quang đẹp nhất giữa những người nghệ sỹ với nhau, đằng sau bức màn nhung ấy chính là tình người, tình thương yêu giữa những con người trót “vương tơ” ấy. “Đêm Từ Tâm” là đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa xã hội cũng như nói lên nét đẹp tâm hồn của những nghệ sỹ, chương trình sẽ gây quỹ nhằm giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

to quyen lifestyle 1 Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ Việt mang quà đến Sapa

Tất cả các nghệ sĩ điều mang tinh thần thiện nguyện và không nhận catse khi tham dự chương trình. Các nghệ sỹ đã chuẩn bị cho mình các tiết mục đặc biệt nhất, vừa như một món quà dành tặng cho khán giả yêu quý mình mà còn là lời tri ân ý nghĩa đến khán giả.

to quyen lifestyle 4 Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ Việt mang quà đến Sapa

Với các tiết mục hát, múa, hài kịch đa dạng, hấp dẫn cùng phong cách trình diễn lôi cuốn của các nghệ sĩ, đêm nhạc “Đêm Từ Tâm”  đã mang đến cho khán giả không khí vui tươi, sôi động. Đặc biệt, chương trình còn tổ chức bán đấu giá 1 bức tranh Sen Cười và Trang phục áo dài Sen của NTK Thanh Ngân, bên cạnh đó chương trình còn đấu giá 1 bộ trang sức ngọc trai cùng 1 trang phục dạ hội của NTK Oanh Phan và thu về số tiền gần 100 triệu đồng.

to quyen lifestyle 7 Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ Việt mang quà đến Sapa

Xuất phát từ sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đêm nhạc “Đêm Từ Tâm” đã ghi dấu ấn thành công và diễn ra với mục đích kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, những người yêu thích các hoạt động tình nguyện, từ thiện và sẻ chia lòng mình với những người nghèo tại Sapa.

T.V – Ảnh: Vũ Nguyễn/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục