Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật ‘chạy sô’ sự kiện


Trong những ngày đầu tiên của năm mới 2019, MC Hải Anh liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn. Sau 1 năm đăng quang, Hải Anh ngày càng đẹp, quyến rũ và gợi cảm. 

hai anh lifestyle 6 Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật chạy sô sự kiện

Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đang hiện là cái tên được yêu mến và tin tưởng trong vai trò MC, đặc biệt là những giải Golf. Hình ảnh tỏa sáng với váy áo chỉn chu lộng lẫy cùng thần thái sang trọng cuốn hút của cô luôn là tâm điểm ánh nhìn. Trong những ngày đầu năm 2019, Hải Anh tiếp tục đánh dấu sức hút của mình khi xuất hiện liên tục ở các sự kiện.

hai anh lifestyle 1 Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật chạy sô sự kiện

Vừa qua, Hải Anh đã có mặt tại sân Golf FLC Hạ Long để cùng Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao (Uỷ ban) phối hợp với Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài (OVGA) dẫn dắt giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới năm 2019. Đây cũng là lần đầu tiên Á hoàng Golf Queen có cơ hội đồng hành cùng giải đấu với quy mô trên toàn thế giới.

hai anh lifestyle 4 Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật chạy sô sự kiện

Được tổ chức lần đầu tiên vào cuối năm 2015 tại Hà Nội, giải golf đã gây tiếng vang trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là những người đam mê thể thao golf.Hải Anh cho biết khi nhận được lời mời của BTC đã cảm thấy vô cùng bất ngờ vì sự tin tưởng, tín nhiệm giao cho Hải Anh trọng trách là người dẫn dắt vô cùng quan trọng này.

hai anh lifestyle 2 Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật chạy sô sự kiện

Hải Anh đã mất khá nhiều thời gian để phối hợp cùng ban tổ chức lên kịch bản, lời dẫn cũng như chuẩn bị trang phục để phù hợp với giải đấu, mà vẫn khoe được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Cũng rất may mắn vì Hải Anh luôn tìm được bộ áo dài mang đậm nét văn hoá Việt của Nhà thiết kế La Sen Vũ hay trang phục dạ hội trong lễ trao giải của nhà thiết kế My Vân thương hiệu Mivaly.

hai anh lifestyle 3 Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật chạy sô sự kiện

“Hải Anh cảm nhận rằng, đây thực sự là một hoạt động rất bổ ích. Hải Anh hi vọng rằng, thông tin về hoạt động này phổ biến rộng rãi hơn tới các golf thủ kiều bào trên thế giới để cộng đồng người Việt chơi Golf tại nước ngoài được mở rộng giao lưu, kết nối trao đổi không chỉ về golf mà qua đó kết nối tình cảm quê hương. Trong những giải đấu tới, Hải Anh mong muốn sẽ có đông kiều bào tham dự hơn”.

hai anh lifestyle 5 Á Hoàng Golf Queen Hải Anh đẹp gợi cảm, tất bật chạy sô sự kiện

Trong đêm tiệc đặc biệt của Elise, Hải Anh cũng gây ấn tượng với vẻ thanh lịch, sang trọng và duyên dáng. Có thể nói, sau 1 năm lên ngôi Á hoàng, Hải Anh là tên tuổi không ngừng cố gắng khẳng định dấu ấn và phong cách của mình trong mắt khán giả. Cùng chờ đợi hình ảnh đầy bùng nổ của Hải Anh trong năm 2019….

Photo: Bùi Xuân Tùng

Make up: Kin Đoàn –  Nguyễn Lâm Oanh

Hair : La La hair

Boutique: Váy dạ hội MIVALY, Áo Dài LASENVU


Các tin cùng chuyên mục