Á hoàng Lê Thu Hằng: ‘Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay’


Không chỉ gây ấn tượng với người đối diện vì vẻ ngoài xinh đẹp trời phú, Á hoàng 2 Nữ hoàng doanh nhân 2017 Lê Thu Hằng còn khiến người hâm mộ trầm trồ vì sự thông minh, nhanh trí cùng phong cách thời trang thời thượng.

le thu hang lifestyle 2 Á hoàng Lê Thu Hằng: Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay

Khuôn mặt khả ái, cổ ba ngấn quý phái, vóc dáng chuẩn, Lê Thu Hằng là gương mặt nổi bật ngay từ khi xuất hiện tại Nữ hoàng doanh nhân 2017.

le thu hang lifestyle 7 Á hoàng Lê Thu Hằng: Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay

Trong đêm chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2017 đầy ‘ấn tượng’ với trận mưa tầm tã kéo dài suốt 3 giờ đồng hồ, Lê Thu Hằng khiến nhiều người thán phục vì sự thông minh thích nghi hoàn cảnh của cô.

le thu hang lifestyle 8 Á hoàng Lê Thu Hằng: Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay

Được biết ngay trước khi cuộc thi mở màn, đoán trước mình cũng các bạn thí sinh sẽ phải dầm mưa biểu diễn, Lê Thu Hằng đã nhanh trí thay đổi kiểu tóc từ xõa quyến rũ sang búi cao quý phái. Không chỉ vậy, với kiến thức về mỹ phẩm tích lũy nhiều năm, chị đã chọn toàn những mỹ phẩm cao cấp chống thấm nước. Có thể nói, sự tinh ý và nhanh nhạy thích nghi với hoàn cảnh đã góp phần giúp nhan sắc Lê Thu Hằng thêm tỏa sáng trong đêm chung kết nhớ đời.

le thu hang lifestyle 4 Á hoàng Lê Thu Hằng: Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay

Sau khi đăng quang Á hoàng 2 Nữ hoàng doanh nhân 2017, Lê Thu Hằng đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang và làm đẹp để ý. Tuy nhiên, là nữ doanh nhân bận rộn với lịch trình kinh doanh dày đặc, chị cho biết sẽ vẫn ưu tiên công việc kinh doanh lên hàng đầu, việc làm mẫu chỉ là ‘rong chơi’ khi rảnh rỗi.

le thu hang lifestyle 5 Á hoàng Lê Thu Hằng: Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay

Xinh đẹp, tài năng, thành đạt lại có một gia đình hạnh phúc, có thể nói Lê Thu Hằng là người phụ nữ đang sở hữu ‘một gia tài’ nhiều người mơ ước.

le thu hang lifestyle 6 Á hoàng Lê Thu Hằng: Tôi rất bằng lòng với cuộc sống hiện nay

Khi nói về cuộc sống hiện tại của mình, nữ doanh nhân xinh đẹp cười rạng rỡ khẳng định: ‘Tôi rất bằng lòng với cuộc sống của mình hiện nay’. Chia sẻ với Lifestyle, chị tiết lộ thêm: Trong thời gian tới sẽ lấn sân thêm một lĩnh vực kinh doanh rất đặc biệt, đúng với đam mê của mình, và chị mong rằng những người yêu quý sẽ tiếp tục ủng hộ chị trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục