Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017


Thông tin chính thức từ Ban tổ chức, Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương – Top 8 Hoa hậu Bản Sắc Toàn Cầu, Giải I Quốc Phục đẹp nhất Toàn Cầu 2017 lần đầu tiên ngồi ghế nóng Uỷ viên Ban Giám Khảo cuộc thi “Hoa Khôi Nam Bộ 2017”.

Đầu năm 2017, á khôi Trương Thái Thuỳ Dương được sự chấp thuận từ Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage Global 2017 và đã có tên trong Top 8 cuộc thi này, đoạt thêm giải Best National Custome (Trang phục dân tộc đẹp nhất).

hoa khoi nam bo 2017 lifestyle 2 Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng. Thùy Dương không chỉ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, xử lý ngôn ngữ hình thể tinh tế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi kiến thức sâu rộng và tình yêu dành cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.

hoa khoi nam bo 2017 lifestyle 3 Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước, Á khôi Trương Thái Thùy Dương là gương mặt được Ban tổ chức cuộc thi “chọn mặt gửi vàng” với cương vị người cầm cân nảy mực của chương trình “Hoa Khôi Nam Bộ 2017”. Cho đến nay Thùy Dương vẫn chưa chính thức tham gia vào sự kiện thời trang nào tại Việt Nam vì lý do Thùy Dương muốn tập trung vào kế hoạch thực tập năm cuối, hoàn tất chương trình đại học của mình.

hoa khoi nam bo 2017 lifestyle 4 Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức Hoa khôi Nam Bộ 2017 vào vai trò Ủy viên Ban Giám Khảo cuộc thi, Thùy Dương cho biết cô rất vui và vinh dự: “Lần này Thùy Dương được làm việc trong một hội đồng Ban Giám Khảo là những vị có uy tín, tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, Thùy Dương rất lo lắng. Nhưng sau đó, Thùy Dương nhận được nhiều lời động viên, sự chia sẻ kinh nghiệm từ chú Nguyễn Công Khế – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, chị Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay,…là những thành viên Ban Giám Khảo cuộc thi, Thùy Dương tin rằng Thùy Dương sẽ cùng Hội đồng Ban Giám Khảo chọn ra được những thí sinh xứng đáng với các danh hiệu trong cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017: Đẹp người, đẹp nết, có tri thức và năng động – tôn vinh được vẻ đẹp của người thiếu nữ Nam Bộ, của người con gái Việt Nam”.

hoa khoi nam bo 2017 lifestyle 5 Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Trương Thái Thùy Dương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã dành sự tin tưởng cho mình và cô cũng sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các thí sinh, cùng ban tổ chức dẫn dắt mùa thi năm nay đi đến thành công.

hoa khoi nam bo 2017 lifestyle 6 Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017

“Hoa Khôi Nam Bộ 2017” được Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Giải trí Tân Thành Công tổ chức từ ngày 09/05/2017 đến 23/07/2017; đơn vị thực hiện là Saigon Royal. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái trẻ nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người Phụ nữ. Cuộc thi cũng là dịp để thiếu nữ Việt Nam được trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo nhằm tích luỹ kinh nghiệm tiến tới đấu trường sắc đẹp thế giới.

hoa khoi nam bo 2017 lifestyle 1 Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương làm giám khảo Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Đây là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức rộng khắp các tỉnh, thành ở Khu vực phía Nam, Việt Nam nhằm góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, nghệ thuật phía Nam và tìm kiếm hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Qua đó, tìm ra gương mặt đại sứ thiện nguyện tham gia vào các hoạt động công tác xã hội.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục