Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo


Tối ngày 4/8, tại Trung tâm hội nghị Oscar Palace, Tân Bình đã diễn ra chương trình ca nhạc thời trang từ thiện – đồng hành, giúp đỡ hoàn cảnh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ các tỉnh vùng cao Việt Nam do Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha cùng ca sĩ Lâm Chấn Kiệt và MTQ Bùi Kim Phụng, Bùi Thị Anh Đào.

H1 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Hoàng Phi Kha lịch lãm trong chương trình từ thiện do mình tổ chức

H2 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2018, Hoàng Phi Kha đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quý giá: Á vương và Thí sinh được yêu thích nhất., Hoàng Phi Kha vội vàng bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ vùng núi nghèo khó và vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ.

H3 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Anh chia sẻ: ” Mình có tuổi trẻ, sức khỏe và công việc có thể nuôi sống bản thân, trong khi đó, xã hội còn nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn mình nhiều. Những hành trình từ thiện giúp tôi hiểu hơn về tình người, về bản ngã nhân sinh và ý nghĩa của cuộc sống. Tôi nhớ mãi tuổi thơ nghèo khó đến một chiếc xe đạp đàng hoàng để đi học cũng là niềm mơ ước, điều này thôi thúc tôi phải làm nhiều điều hơn nữa cho trẻ em và những người bất hạnh hơn mình!”

H 4 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Hoàn cảnh Phạm Văn Hảo mồ côi cha mẹ và bị tai nạn mất hết phần thân dưới.

Trong đêm ca nhạc thời trang từ thiện ‘Vòng Tay Yêu Thương’ có sự tham gia góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Á Vương Hoàng Phi Kha, Đại Đức Thích Thiên Ân, ca sĩ Qúach Tuấn Du, Ca sĩ Khánh Bình, Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, ca sĩ Lâm Chấn Kiệt, Ca sĩ Lâm Triệu Minh , ca sĩ Hoàng Y Nhung , ca sĩ Mai Quốc Việt , Mc Nguyễn Tuấn Phong, diễn viên Hà Trí Quang, Mc Anh Quân, ca si Diễm Phương, Á hậu Tố Uyên, Á hậu doanh nhân Thương Bella, ảo thuật Thanh Sang, Hoa Hậu Chi Nguyễn, NTK Lydia Trần Ngọc và các người mẫu Nguyễn Hiếu Hòa, Mạc Yến, Linh Huỳnh, Ngân Nguyễn, Trăm Nguyễn, Lâm Kỳ Nguyên, Diệp Thúy An, Vương Bảo Ngọc, Dương Yến Phi, Princress Ngọc Hân, Hạ Trang v.v…

H5 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Ca sỹ Quách Tuấn Du

H6 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

MC Anh Quân – nữ ca sỹ Diễm Phương

H7 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Á hậu Tố Uyên

H8 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Người mẫu Linh Huỳnh

H9 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Hà Trí Quang cùng Nguyễn Tuấn Phong đảm nhận vai trò MC cho chương trình lần này

H10 Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

Đêm ca nhạc đấu giá 3 bức tranh của thầy Thích Thiện Ân , đầm dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và 2 vòng đeo tay Âm Dương của doanh nhân Võ Việt Trung đã thu về hơn 200 triệu để giúp đỡ cho hoàng cảnh của anh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ vùng cao .

Duy England/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục