‘Ác nữ màn ảnh’ Băng Di cùng bạn trai hợp tác ra mắt lounge mới tại Sài Gòn


Mới đây, “ác nữ màn ảnh” Băng Di cùng bạn trai xuất hiện tại sự kiện ra mắt lounge do chính Băng Di cùng các cổ đông hợp tác.

bang di lifestyle 5 Ác nữ màn ảnh Băng Di cùng bạn trai hợp tác ra mắt lounge mới tại Sài Gòn

Sau sự thể hiện tài tình trong Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di được khán giả tặng danh xưng “ác nữ màn ảnh”, tham gia các dự án quảng cáo và được truyền thông săn đón. Nhưng Băng Di không chọn cách xuất hiện ồ ạt như nhiều sao Việt khác, Băng Di lựa chọn hướng đi “chậm mà chắc”. Cô cho biết bản thân muốn lựa chọn kịch bản thật kỹ trước khi trở lại màn ảnh.

bang di lifestyle 4 Ác nữ màn ảnh Băng Di cùng bạn trai hợp tác ra mắt lounge mới tại Sài Gòn

Bên cạnh khả năng đóng phim “siêu ác”, Băng Di còn rất có duyên với kinh doanh. Sau khi tham gia dự án skybar rất nổi tiếng tại Sài Gòn thì mới đây Băng Di lại cùng với bạn trai khai trương bar & lounge do cô là đồng cổ đông. Được biết, dự án này đã được người đẹp cùng các cổ đông ấp ủ đã lâu. Sau khi ra mắt skybar với tư cách đồng cổ đông và trở thành địa điểm giải trí quen thuộc của giới trẻ.

bang di lifestyle 2 Ác nữ màn ảnh Băng Di cùng bạn trai hợp tác ra mắt lounge mới tại Sài Gòn

Mới đây, Băng Di tiếp tục “hùn vốn” với các cổ đông khác cho ra mắt bar & lounge mới này. Đây là một tụ điểm vui chơi giải trí cao cấp mang đậm phong cách Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn hứa hẹn sẽ được check in liên tục trong thời gian sắp tới.

bang di lifestyle 1 Ác nữ màn ảnh Băng Di cùng bạn trai hợp tác ra mắt lounge mới tại Sài Gòn

Tham gia sự kiện không thể thiếu những bạn bè thân thiết. Trang Pháp, Mlee, Minh Trung, Khổng Tú Quỳnh, Pha Lê, Liêu Hà Trinh, Đại Nhân, Châu Đăng Khoa…

bang di lifestyle 3 Ác nữ màn ảnh Băng Di cùng bạn trai hợp tác ra mắt lounge mới tại Sài Gòn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục