adidas Việt Nam mở bán YEEZY Powerphase Grey cùng thời điểm với thế giới


Ngày 9/12 sắp tới, adidas Việt Nam sẽ chính thức mở bán YEEZY Powerphase Grey – phối màu mới nhất của “siêu phẩm” YEEZY Powerphase từng làm mưa làm gió nửa đầu năm nay – cùng thời điểm với thế giới.

YEEZY POWERPHASE GREY lifestyle adidas Việt Nam mở bán YEEZY Powerphase Grey cùng thời điểm với thế giới

YEEZY Powerphase Grey được săn lùng theo hình thức “first come first serve” – ai đến cửa hàng trước được quyền mua trước. Giá niêm yết của sản phẩm YEEZY Powerphase Grey là 3,200,000VNĐ

Cũng giống với những sản phẩm khác thuộc bộ sưu tập adidas + KAYNE WEST, YEEZY Powerphase được săn lùng và đón nhận nồng nhiệt bởi các tín đồ sneaker trên khắp thế giới. Phối màu trắng – cũng là phiên bản đầu tiên của đôi giày này đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu khi ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sự trở lại của YEEZY Powerphase với phối màu xám được nhiều người mong chờ và dự đoán sẽ khuấy đảo mùa giáng sinh 2017.

YEEZY POWERPHASE GREY lifestyle 2 adidas Việt Nam mở bán YEEZY Powerphase Grey cùng thời điểm với thế giới

Người mua có thể giành cơ hội sở hữu đôi sneaker cực kì hiếm hoi này bằng một hình thức duy nhất: mua trực tiếp tại cửa hàng adidas Bitexco (số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) vào ngày ra mắt. Cụ thể, do số lượng có hạn nhưng sức hút lại rất lớn, adidas sẽ bắt đầu cho phép xếp hàng từ 8 giờ sáng và chính thức mở bán vào lúc 9 giờ sáng ngày 09 tháng 12. Khác với những đợt mở bán YEEZY khác, lần phát hành này không bao gồm hình thức bốc thăm để chọn ra những chủ nhân may mắn. Thay vào đó, YEEZY Powerphase Grey sẽ được bán trực tiếp tại cửa hàng, đi kèm với những điều khoản và điều kiện chặt chẽ do adidas đặt ra.

N.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục