Ải mỹ nhân: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành 


Nghe tin chồng có bồ nhí, Thúy Diễm đã kéo người tới chặn đường đánh ghen, đòi lột áo và cào mặt bồ nhí của Lương Thế Thành trong Ải Mỹ Nhân. Phim đang được phát sóng 20h trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Từ khi biết chuyện Bình (Huy Cường) hay mang quà sang cho Lụa (Thúy Diễm), Hai Sanh (Lương Thế Thành) ghen quá đã kéo người đến cảnh cáo Bình rồi về mách mẹ. Lụa biết tin buồn rầu nhưng cũng vì không làm gì được nên không nói gì.

ai my nhan1 Ải mỹ nhân: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành 

Chưa hả lòng, Hai Sanh sai Tèo (Trần Phương) giả làm phụ nữ ngồi ôm ấp tình tứ nhau ngoài chợ và cố tình để Sen (Bích Duyên) nhìn thấy về mách Lụa là chồng có bồ nhí. Lụa tức giận, hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã. Lụa theo dõi chồng và bồ nhí đã kéo người tới chặn đường đánh ghen, đòi lột áo và cào mặt bồ nhí của chồng mới biết là bị chồng lừa. Từ sau lần đánh ghen của Lụa, Hai Sanh vui mừng vì vợ rất yêu mình, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng.

Phụng Kiều về làm bà Tư nhà ông hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền) bắt đầu kế hoạch trả thù của mình bằng việc biến Lợi (Quách Cung Phong) người bạn cũ thành trợ thủ đắc lực của mình loại các đối thủ bên ngoài của bà Tư. Những cô gái nào có liên quan đến ông Thanh đều bị bà Tư cho người cảnh cáo và xử lý để bảo vệ địa vị và quyền thế của mình.

ai my nhan 5 Ải mỹ nhân: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành 

Ông Thanh tìm lại được người yêu đầu là bà Dịu, ngày xưa vì mang thai với ông nên đã bỏ trốn để bảo vệ đứa con. Con bà Dịu và ông chính là Bình, người mà lâu nay Lụa hay giúp đỡ. Bà Tư tỏ ra lo lắng tìm đến gặp bà Dịu lên giọng chủ cả và chỉ trích miệt thị lẫn cảnh cáo bà Dịu để bà bỏ đi nơi khác. Bà Dịu lo sợ sự an nguy của mẹ con mình nên cố tình tránh mặt ông Thanh và dọn đi nơi khác nhưng ông Thanh vẫn cho người dò la và tìm ra nơi sống của bà.

Bà Tư sợ mẹ con bà Dịu về đoàn tụ với ông Thanh sẽ cản trở giả tâm của mình nên cùng Lợi cho người đốt nhà bà Dịu và thiêu sống bà theo kế hoạch của bà. Ông Thanh tìm đến nhà bà Dịu thì phát hiện cớ sự đau buồn. Bà Tư đi theo châm dầu vào lửa đổ lỗi cho bà Hai và bà Ba vì hai bà từng sai người đi mua dầu hỏa. Bà Tư còn đến gặp Bình và cho biết chính ông Thanh cho người đốt nhà Bình để giết hai mẹ con Bình để bảo vệ danh dự ông ta, khích bác để Bình phục thù gia đình ông Thanh.

ai my nhan 31 Ải mỹ nhân: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành 

Ông Thanh buồn lên chùa tìm bà Cả tâm sự, bà Tư thấy vậy sợ mình bị thất sủng nên tìm đến bà Cả chỉ trích xỏ xiên, nói xấu bà Cả đến chùa nhưng tâm không tịnh. Ông Thanh bênh bà Cả trách bà Tư, khiến bà Tư càng căm ghét bà Cả hơn. Quá đau khổ và hận thù, Bình quyết trả thù cho mẹ bằng cách phải lọt vào nhà ông Thanh làm cậu cả. Bình đến nhà ông Thanh để đòi lại danh phận cho mẹ con anh. Cả nhà ai cũng không vui, duy chỉ có ông Thanh thì vui mừng vì cha con đoàn tụ.

Ải Mỹ Nhân do Xuân Phước làm đạo diễn, hội tụ dàn sao “khủng” của điện ảnh như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Luynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc, top 10 hoa hậu Việt Nam Trương Hải Vân, Huy Cường, Đan Thy…

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục