Ải Mỹ Nhân ‘vượt mặt’ Cô dâu 8 tuổi về rating


Phim Ải mỹ nhân có cặp vợ chồng nổi tiếng Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã tiếp tục là phim Việt “vượt mặt” bộ phim “bom tấn” Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi về tỷ lệ người xem (rating). Phim được  phát sóng trên khung giờ vàng phim Việt 20h THVL1.

Từ đầu năm 2016 đến nay, phim Cô dâu 8 tuổi luôn đứng đầu về rating, nhưng khi phim Ải mỹ nhân phát sóng đã vượt lên đứng đầu top rating các phim truyền hình đang chiếu (số liệu của Vietnam-TAM cung cấp). Bộ phim đầu tiên đạt hiện tượng có rating cao hơn phim “bom tấn” Cô dâu 8 tuổi và Hậu duệ mặt trời làphim Trận đồ bát quái của đạo diễn Bùi Cường cũng phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt  20h THVL1 trong tháng 5/2016.

ai my nhan lifestyle 31 Ải Mỹ Nhân vượt mặt Cô dâu 8 tuổi về rating

Ải Mỹ Nhân hội tụ dàn sao “khủng” của điện ảnh như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Luynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc, top 10 hoa hậu Việt Nam Trương Hải Vân, Huy Cường, Đan Thy, Thanh Hiền…

Phim Ải mỹ nhân là câu chuyện về những sóng gió xoay quanh gia đình ông hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền) và bốn bà vợ gồm bà Cả (Thiên Hương), bà Hai (Đan Thy), bà Ba (Trương Hải Vân), bà Tư (Dương Cẩm Lynh).

Sau khi chấp nhận về làm vợ lẽ ông Thanh, Phụng Kiều trở thành vợ Tư nhà Hội đồng với mục đích trả mối thù trong quá khứ mà mẹ ông Thanh đã gây ra với gia đình cô. Bà Tư đã bắt đầu những kế hoạch độc ác của mình tìm cách gây xào xáo trong gia đình và dùng nhiều thủ đoạn để triệt hạ những ai gây bất lợi cho mình khiến gia đình ông Thanh không có một ngày bình yên. Từ việc thu phục người làm tay sai, chia rẽ các bà vợ của ông Thanh, sai người giết người yêu đầu của chồng là bà Dịu, ra tay với các con và cháu của chồng…

ai my nhan lifestyle 21 Ải Mỹ Nhân vượt mặt Cô dâu 8 tuổi về rating

Con trai ông hội đồng Thanh là Sanh (Lương Thế Thành) và con dâu là Lụa (Thúy Diễm) cũng nhiều phen khốn đốn vì những kế hoạch chia rẽ vợ chồng của bà Tư. Vì uống say khi đi coi mắt vợ cho anh mà Sanh bị gài vào phòng Mai (Diệp Bảo Ngọc) ngủ và bị nhà gái bắt đền. Dù không yêu nhưng Sanh đành phải cưới Mai về làm vợ hai khiến cho Lụa nổi điên vì ghen. Để độc chiếm Sanh, dưới sự hậu thuẫn và xúi giục của bà Tư, Mai cũng thực hiện nhiều kế hoạch lén lút để chia rẽ vợ chồng Sanh. Trót dại có con với người ngoài là Lợi (Quách Cung Phong), Mai lại lừa dối nói là con của Sanh và được cả nhà cung phụng.

Cùng với Mai, người anh cùng cha khác mẹ với Sanh là Bình cũng nhiều lần chia rẽ vợ chồng Sanh và Lụa vì Bình yêu Lụa. Nhiều lần vì ghen tức với Sanh và bị bà Tư xúi giục, Bình cũng đã ra tay hại Sanh nhưng những kế hoạch của Bình đểu bị ông Thanh phát hiện và ngăn trừ hậu quả để bảo vệ hai con. Bà Tư xúi Bình giết con của Mai nhưng vì người làm không đành giết mà bỏ đứa bé ở bờ sông, có người nhặt được mang về nhờ mẹ của Lụa nuôi.

Diep Bao Ngoc vao vai Mai 6 Ải Mỹ Nhân vượt mặt Cô dâu 8 tuổi về rating

Sau những kế hoạch độc ác của mình gây ra, bà Tư bị chính tay sai của mình là Lợi phản bội và tống tiền. Không đáp ứng được số vàng mà Lợi đòi hỏi càng quá đáng để giấu bí mật về các tội ác của bà, bà Tư đã cho người giết chết Lợi. Lợi may mắn bị thương nặng được bà Cả cứu giúp, Lợi hối hận vì việc mình làm. Mọi việc được đưa ra ánh sáng, từ chuyện về cái chết của bà Dịu và tất cả những sự cố bấy lâu nay trong gia đình đều có liên quan đến bà Tư. Bà Tư thấy mọi việc phơi bày thì lo sợ gom tiền của bỏ trốn. Bình đuổi theo ngăn bà tư lại, do ẩu đả, bà tư vô tình bị chính hung khí của mình đâm trúng tim chết.

Bình và Lợi đã phải ở tù vì những tội lỗi của mình gây ra. Còn Mai đã bị mọi người trong gia đình phát hiện có con với người ngoài. Biết được đứa con lâu nay tưởng bị mất tích của mình đã được Lụa và mẹ chăm sóc chu đáo, Mai hối hận về những việc làm của mình và ôm con về nhà ba mẹ đẻ ở. Nỗi oan của bà Hai về việc có gian tình với phu kéo xe do bà Tư tung lên đã được minh oan. Bà Hai theo bà Cả lên chùa tu đạo. Sau tất cả, vợ chồng Sanh và Thúy Diễm lại trở về với nhau hạnh phúc và chờ đón đứa con sắp chào đời.

ai my nhan lifestyle 11 Ải Mỹ Nhân vượt mặt Cô dâu 8 tuổi về rating

Tiếp sau phim Ải mỹ nhân, phim Dòng nhớ của đạo diễn Trương Dũng sẽ lên sóng khung giờ vàng phim Việt 20h THVL1 từ ngày 30/9/2016. Phim có sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Bích Hằng, Diễm Kiều…

 Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục