Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí


12 thí sinh xuất sắc nhất Giọng hát việt nhí hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Ở đội anh Hai Lam Trường, 4 thí sinh còn lại là Trần Kayon Thiên Nhâm, Hồ Võ Thanh Thảo, Đoàn Thế Lân và Trần Linh Nhi.

Tuần này, cô bé Thiên Nhâm sẽ thể hiện một ca khúc nổi tiếng với lời ru câu hò qua giọng hát mượt mà, truyền cảm của mình. Tiểu diva Thanh Thảo sẽ tiếp tục thể hiện da diết một ca khúc về cha mẹ rất thiêng liêng, cô bé cá tính Trần Linh Nhi sẽ mang lại cho khán giả một bài hát có ý nghĩa trong từng câu từ qua giọng hát cao vút của mình. Bên cạnh đó, cậu bé Đoàn Thế Lân sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình qua một ca khúc đã từng được anh Hai Lam Trường thể hiện rất thành công.

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 1 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 2 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

Ở đội chị Tư Cẩm Ly, Mai Chí Công, Nguyễn Thiện Nhân, Huỳnh Thị Ngọc Anh và Đoàn Minh Tài cũng sẽ không phụ lòng huấn luyện viên. Với chất giọng khỏe và kỹ thuật, liveshow tới đây, Thiện Nhân sẽ trình bày ca một ca khúc tiếng Anh đã từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng ngoài nước. Cô bé gốc nhà nông một lần nữa sẽ chinh phục khán giả qua một sáng tác của nhạc sĩ Văn Thành Nho về chủ đề quê hương, đất nước.

Cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh sẽ thể hiện cảm động một ca khúc về mẹ. Còn anh Sáu Đoàn Minh Tài hứa hẹn sẽ chạm đến cảm xúc của mọi người qua một ca khúc rất quen thuộc của tác giả Đình Văn. Ca khúc này thuộc thể loại trữ tình rất hợp với chất giọng và sở thích dòng nhạc mà em đam mê.

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 3 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 4 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 5 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

Ở đội Giang Hồ, 4 gương mặt tiềm năng như Nguyễn Hoàng Anh, Hoàng Kim Quỳnh Anh, Cao Lê Hà Trang và Lê Thanh Huyền Trân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ bởi giọng hát thiên phú và phong cách biểu diễn tuyệt vời. “Hoàng tử tóc xoăn” sẽ thể hiện một bài hát đã từng để lại đậm dấu ấn trong lòng công chúng.

ốc tiêu Hà Trang sẽ hòa mình qua một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, bánh mì cháy Quỳnh Anh nhí nhảnh với một “bài hát nằm lòng” của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Cuối cùng, cô bé Huyền Trân sẽ tiếp tục với dòng nhạc “chuyên trị” qua một ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 6 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

An tuong voi 12 thi sinh GHV Nhi 7 Ấn tượng với 12 thí sinh tiềm năng của GHV Nhí

Liveshow 3 chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 7/9/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục