Angela Phương Trinh cùng Hữu Vi ‘khóa môi’ say đắm trước hàng trăm sinh viên


Hôm nay, ngày 14/11/2017, trong chui s kin Glee Tour, dàn diễn viên Glee Việt Nam đã đến Trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM. Tại sự kiện, cặp đôi Angela Phương Trinh – Hữu Vi đã không ngần ngại khóa môi say đắm trước đông đảo khán giả tham dự. 

glee viet nam lifestyle 5 Angela Phương Trinh cùng Hữu Vi khóa môi say đắm trước hàng trăm sinh viên

Tại buổi giao lưu, trong lúc nữ diễn viên Angela Phương Trinh đang hào hứng chia sẻ với khán giả về nhân vật Hạ Quyên trong Glee Việt Nam, thì Hữu Vi (thủ vai Phi Long) – cũng chính là “người đàn ông trong mộng” của nữ diễn viên đã bất ngờ xuất hiện, cất lời hát “Nơi ta chờ em” và tiến về phía sân khấu để cầm ô che cho cô nàng ngay lúc trời đang mưa tầm tã.

glee viet nam lifestyle 1 Angela Phương Trinh cùng Hữu Vi khóa môi say đắm trước hàng trăm sinh viên

Sau cử chỉ rất ga-lăng và tình tứ này lập tức nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các bạn sinh viên. Trước tình huống đầy bất ngờ, Angela Phương Trinh tỏ ra khá ngại ngùng và chia sẻ về lý do cô thổ lộ mẫu người bạn trai lý tưởng của mình trong sự kiện giao lưu trước đó: “Chính vì lúc đó không có anh Hữu Vi trong sự kiện nên em mới dám thổ lộ mẫu hình người bạn trai, còn giờ anh Hữu Vi đang đứng đây nên em ngại quá, lúc đóng phim em thấy anh ấy rất hợp với vai này, em thích Hữu Vi bởi vì em cảm nhận được những gì tốt đẹp sâu bên trong con người của anh”. Khi MC Quốc Bảo “tấn công”: “Vậy là em thích nhân vật Phi Long hay là người đàn ông đẹp trai bên cạnh?” thì một lần nữa, cô nàng khẳng định “em thích Hữu Vi”.

glee viet nam lifestyle 2 Angela Phương Trinh cùng Hữu Vi khóa môi say đắm trước hàng trăm sinh viên

Chớp lấy cơ hội, Hữu Vi cũng không ngại mở lời với cô nàng: “Vì Trinh và Vi thường xuyên gặp nhau trên phim trường nên những gì Trinh thấy ở Vi đều là con người thật của Vi lúc đó, nhưng nếu chúng mình có khoảng thời gian riêng dành cho nhau thì sẽ còn rất nhiều điều thú vị về Hữu Vi”. Chưa hết, đến gần cuối chương trình, khi nhìn thấy những cử chỉ tình tứ mà Hữu Vi dành cho Angela Phương Trinh, các sinh viên đã thử thách cả hai hôn nhau như một cảnh trong phim. Vừa thổ lộ tình cảm xong, nữ diễn viên vẫn đang còn ngại ngùng “nếu không có lý do gì mà hôn nhau thì kì lắm” thì nam diễn viên cũng đỡ lời “không sao, anh thích”.

glee viet nam lifestyle 3 Angela Phương Trinh cùng Hữu Vi khóa môi say đắm trước hàng trăm sinh viên

Chính điều này làm cho Phương Trinh cũng dạn hơn khi thú nhận rằng “em cũng thích”. Trước sự chứng kiến của rất nhiều sinh viên trường đại học Kinh tế luật và các bạn diễn viên khác, Hữu Vi đã “khóa môi” Angela Phương Trinh hơn 30 giây trong tiếng hò reo cổ vũ không ngớt.

glee viet nam lifestyle 4 Angela Phương Trinh cùng Hữu Vi khóa môi say đắm trước hàng trăm sinh viên

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục