Anh họa sĩ khuyết tật hát chữa bệnh tim cho con giành chiến thắng 50 triệu


Ở Hát Mãi Ước Mơ tập 7, anh họa sĩ khuyết tật hát mong chữa bệnh tim cho con trai đã giành chiến thắng 50 triệu đồng.

hat mai uoc mo tan loc lifestyle 2 Anh họa sĩ khuyết tật hát chữa bệnh tim cho con giành chiến thắng 50 triệu

Câu chuyện gây xúc động mạnh về người đàn ông tàn tật Đỗ Tấn Lộc, hàng ngày bán vé số mong có tiền chữa bệnh cho con trai bị hở van tim. Cách đây 12 năm, anh Tấn Lộc bị tai nạn xe dẫn đến tổn thương não, liệt tay bên trái và mất thị lực một bên mắt, khi ấy vợ anh mới sinh được 10 ngày. Để không phải trở thành gánh nặng cho vợ con, anh đề nghị li hôn để vợ tìm được một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

hat mai uoc mo tan loc lifestyle 3 Anh họa sĩ khuyết tật hát chữa bệnh tim cho con giành chiến thắng 50 triệu

Đau lòng thay, đứa con trai duy nhất của anh lại mắc căn bệnh hở van tim quái ác. Một đứa trẻ vốn khỏe mạnh, học giỏi thì nay do sức khỏe yếu, mỗi ngày cậu bé có nguy cơ ngất xỉu đến 3, 4 lần. Hiện, anh Tấn Lộc sống cùng cha mẹ già trong căn nhà nhỏ chật hẹp. Mỗi ngày, anh phải ngồi xe lăn, rong ruổi khắp những con phố bán vé số. Số tiền ít ỏi thu về, một phần anh gửi mẹ chi tiêu sinh hoạt, một phần anh chắt góp gửi về quê lo cho đứa con ăn học, chữa bệnh.

hat mai uoc mo tan loc lifestyle 4 Anh họa sĩ khuyết tật hát chữa bệnh tim cho con giành chiến thắng 50 triệu

Anh thi hát, với hi vọng phép màu sẽ đến với con trai mình. Tấn Lộc khoe chất giọng mượt mà, dạt dào tình cảm trong ca khúc Tình cha. Giám khảo Trấn Thành dành tặng nhiều lời khen ngợi cho giọng hát mộc mạc, ấm áp, khiến người nghe muốn “tan chảy”. Không những vậy, Trấn Thành cho biết anh còn thấy trong từng lời bài hát, luyến láy là sự khéo léo, lối xử lý tinh tế của người biết hát.

hat mai uoc mo tan loc lifestyle 1 Anh họa sĩ khuyết tật hát chữa bệnh tim cho con giành chiến thắng 50 triệu

Không chỉ vậy, Tấn Lộc khiến cả khán phòng bất ngờ khi tặng bức tranh do chính tay mình vẽ với hình ảnh con thuyền và những cánh buồm như chắp cánh cho ước mơ của các thí sinh. Anh viết chữ không đẹp nhưng lại có thể vẽ tranh, anh nói không trôi chảy nhưng lại hát quá đỗi mượt mà, đối với Trấn Thành và khán giả đó chính là một điều kì diệu và đầy xúc cảm. Hy vọng với chiến thắng 50 triệu ở chương trình có thể san sẻ một vài khó khăn trong cuộc sống của anh.

hat mai uoc mo tan loc lifestyle 5 Anh họa sĩ khuyết tật hát chữa bệnh tim cho con giành chiến thắng 50 triệu

Tập 8 Hát Mãi Ước Mơ mùa 2, phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu, ngày 20/04/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục