Anh Tú muốn ‘rớt tim’ khi lần đầu diễn cảnh với cá sấu thật


Thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn kèm một số pha hành động gay cấn – “Bao Giờ Hết Ế” khai thác một cách hài hước xu thế đang làm đau đầu các vị phụ huynh hiện nay của giới trẻ đó là: “Ế”.

bao gio het e anh tu lifestyle 1 Anh Tú muốn rớt tim khi lần đầu diễn cảnh với cá sấu thật

Phim xoay quanh mối quan hệ đan xen giữa 4 nhân vật chính là Thiên Kim (Á hậu Thúy Vân), Hòa (Đình Quân), Tôn/Johnny (Anh Tú) và Liễu (Đàm Phương Linh). Mỗi người một cá tính, một câu chuyện thú vị, và đây cũng là 4 quan niệm sống tiêu biểu của người trẻ hiện đại mà “Bao Giờ Hết Ế” muốn phản ảnh.

bao gio het e anh tu lifestyle 2 Anh Tú muốn rớt tim khi lần đầu diễn cảnh với cá sấu thật

Trong phim, để tăng sự kịch tính cho cảnh quay, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đã không ngần ngại cho Anh Tú thử với cá sấu thật. Anh Tú cũng cho biết, đây là cảnh quay làm anh mất sức nhất từ trước đến nay, không chỉ vừa treo ngược người, vừa đối mặt với đàn cá sấu thật phía dưới, lại còn phải nhập tâm thuộc thoại. Nhưng thành quả là anh đã có một phân đoạn cực ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bao phe giật bắn người.

bao gio het e anh tu lifestyle 4 Anh Tú muốn rớt tim khi lần đầu diễn cảnh với cá sấu thật

Ngoài 4 diễn viên trẻ là Thúy Vân, Đình Quân, Anh Tú, Đàm Phương Linh… “Bao Giờ Hết Ế” còn có sự góp mặt của dàn diễn viên – nghệ sĩ cải lương gạo cội: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Nam.

bao gio het e anh tu lifestyle 3 Anh Tú muốn rớt tim khi lần đầu diễn cảnh với cá sấu thật

“Bao Giờ Hết Ế” – bộ phim của A COLOR MAN PRODUCTION, sản xuất bởi Triplo Pictures sẽ có mặt tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 14.9.2018.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục