Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’


Diễn viên bá đạo tập 5 tuần này đã tràn ngập hương sắc bởi sự xuất hiện của 4 thí sinh xuất sắc nhất ở các tuần vừa rồi: Anh Tú, Phương Lan, Ba Tây, Lê Trang.

Trước khi phần thi của các thi sinh bắt đầu, giám khảo Nam Thư bắt đầu hồi tưởng lại tập phát sóng với dàn mỹ nam điển trai. “Hoa hậu đòi nợ” ao ước tuần nào cũng có trai đẹp tham gia chương trình. Riêng đại Nghĩa tự nhận mình là soái ca trong sự ngỡ ngàng và phản đối của Hoàng Rapper và khách mời Kiều Linh.

dangiamkhao Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’

Vì là tập chung kết tháng, nên cả 4 thí sinh sẽ tự thể hiện tiểu phẩm với chủ đề khác nhau. Với tiểu phẩm mang tên “Sài gòn đẹp lắm”, thí sinh Ba Tây đã mang đến sự hài hước mà còn khiến khán giả bất ngờ .Ba Tây  đã cho thấy khả năng bá đạo và ứng biến thành một tiểu phẩm hài hước nhưng không kém phần duyên dáng khi thể hiện một tên cướp vì mưu sinh và bất chấp tất cả. Nhưng cuối cùng lại quyết tâm trở thành một hiệp sĩ đường phố, mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho mọi người.

batay Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’

Đại Nghĩa nhận xét Ba Tây đã cho khán giả câu chuyện khiến mọi người yêu cuộc sống này hơn. Và vẫn còn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời. Nam Thư thì mong rằng Ba Tây nên phát huy tính cách bên trong của nhân vật hơn là lợi dụng ngoại hình của mình để gây ấn tượng.

Phương Lan là thí sinh thứ hai xuất hiện ở tập 5 “Diễn viên bá đạo”. Cô mang đến tiểu phẩm hài hước mang tên “Dạy chồng”. Ngay từ khi mới xuất thí sinh Phương Lan đã cho thấy khả năng “bá đạo”  khi thể hiện nhân vật một cô gái bị chồng đánh nhưng vẫn quyết định thay đổi cục diện để tìm cách dạy chồng và mang đến thông điệp đến mọi người hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

phuong lan 2 Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’

Đại Nghĩa cho rằng tiết mục của  Phương Lan chưa có điểm nhấn, chưa có cao trào và chưa đọng lại ở khan giả điều gì. Riêng Nam Thư nhận xét Phương Lan là người duyên dáng dễ thương. Nhưng lại làm tụt cao trào, khiến tiểu phẩm của cô chưa có đủ sức hút

Với tiểu phẩm mang tên “Gia đình rắc rối, Anh Tú đã cho thấy khả năng diễn xuất bẩm sinh khi linh hoạt hóa thân thành 3 nhân vật cùng gia đình nhưng chỉ có một gương mặt. Lần lượt hóa thân thành cha, con trai, con gái, nhân vật của Anh Tú đã gây ra bao rắc rối cho ông Tư bán tạp hóa

anhtu 1 Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’

Nam Thư nhận xét Tú rất mạnh về ngoại hình và hài tình huống. Nhưng hôm nay, Anh Tú đã đi ngược lại với sở trường của mình. Tú đã biết cách lồng ghép các chủ đề của tuần rồi như hoán đổi cảm xúc… để làm nên tiểu phẩm đặc sắc. Kiều Linh cảm thấy rất thỏa mãn với tiểu phẩm của Anh Tú. Xuất sắc là những gì mà giám khảo Kiều Linh dành cho Anh Tú.

Lê Trang là thí sinh thể hiện cuối cùng với tiểu phẩm mang tên “Chuyện tình không dĩ vãng”. Nữ thí sinh hóa thân thành một người phụ nữ quá lứa lỡ thì mang lòng yêu anh hàng xóm có một cậu con trai nhỏ. Vì tính cách hậu đậu, cô đã gây ra bao tình huống dở khóc dở cười. Nhưng bù lại cô có một trái tim chân thành, chung thủy.

le trang dien vien ba dao Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’

Cả Nam Thư và Đại Nghĩa đều cho rằng chỉnh cần chỉnh chu một xíu ở kịch bản thì Lê Trang sẽ đủ sức mang lại sức hút đặc biệt cho tiểu phẩm vừa rồi.

Kết thúc các phần thi của Diễn viên bá đạo, thí sinh Anh Tú đã xuất sắc về nhất tháng với giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng.

anhtu 2 Anh Tú ‘xuất thần’ trong đêm chung kết tháng ‘Diễn viên bá đạo’

“Diễn viên bá đạo” tập 6 sẽ phát sóng lúc  21h10, tối thứ sáu 12/5  trên kênh VTV9. Chương trình do kênh VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Việt Hương Phát thực hiện.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục