Ảo thuật gia hóa thân thành ‘Tôn Ngộ Không triệu view’ là ai? 


Ảo thuật gia Thanh Sang tên thật là Nguyễn Văn Sang đã hóa thân thành “chú” Tôn Ngộ Không chân thực và sống động biểu diễn trên sân khấu của “Người Bí Ẩn” thuyết phục tuyệt đối các nghệ sĩ, khách mời và khán giả xem truyền hình.

Ảo thuật gia Thanh Sang Tôn Ngộ Không triệu view 3 Ảo thuật gia hóa thân thành Tôn Ngộ Không triệu view là ai? 

Ảo thuật gia Thanh Sang tên thật là Nguyễn Văn Sang

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng trở nên phấn khích bởi những hình ảnh và thước phim thú vị của một Tôn Ngộ Không phiên bản Việt đầy năng động và gần gũi với cuộc sống. Chính vì thế, mỗi clip được đăng lên kênh YouTube đều có lượng xem vài triệu view, trở thành hiện tượng thú vị với giới trẻ.

Ảo thuật gia Thanh Sang Tôn Ngộ Không triệu view 4 Ảo thuật gia hóa thân thành Tôn Ngộ Không triệu view là ai? 

Trang phục chuyên nghiệp, biểu diễn duyên dáng kết hợp ảo thuật và kĩ năng hình thể của một Tôn Ngộ Không phiên bản đời thực đã tạo nên một ấn tượng khó phai với người xem. “Tôn Ngộ Không” phiên bản Việt không ai khác chính là Ảo thuật gia Thanh Sang.

Thanh Sang cho biết: “Mỗi lần Tôn Ngộ Không xuất hiện, những tràng pháo tay từ khán giả luôn khiến cho tôi xúc động. Biểu diễn xong, không chỉ các em nhỏ mà phụ huynh cũng xin chụp hình, chạm tay vào bộ đồ hoá trang và khen y như trong tưởng tượng càng giúp cho tôi thấy mình phải nỗ lực hơn nữa để có thể chạm tới kì vọng của khán giả… Tôi thấy mình thật may mắn khi được yêu thương, và hình ảnh hoá thân của tôi cũng được yêu thương”

Ảo thuật gia Thanh Sang Tôn Ngộ Không triệu view 1 Ảo thuật gia hóa thân thành Tôn Ngộ Không triệu view là ai? 

Bằng một sự vô tình, anh làm quen với hình tượng Tôn Ngộ Không, và từ đó, đã hoá thân mình vào nhân vật. Chắt chiu, dành dụm để có được những bộ trang phục, đạo cụ biểu diễn Tôn Ngộ Không tốt nhất, với Thanh Sang, đó là niềm vui không gì sánh được. Càng biểu diễn, Thanh Sang càng đam mê khi anh có thể kết hợp giữa ảo thuật và nghệ thuật biểu diễn cùng nhau, để tạo nên một hình tượng mới nhưng vẫn gần gũi với khán giả. Sự ủng hộ của người xem càng giúp anh tự tin trong biểu diễn.

Ảo thuật gia Thanh Sang Tôn Ngộ Không triệu view 2 Ảo thuật gia hóa thân thành Tôn Ngộ Không triệu view là ai? 
Cùng với các đồng nghiệp thân thiết của mình, ảo thuật gia Thanh Sang đã chính thức sản xuất các bộ phim Tôn Ngộ Không Việt phiên bản Youtube, bối cảnh, thoại và ekip hoàn toàn là Việt Nam để một lần nữa, Tôn Ngộ Không trở nên gần gũi với mọi người.

Ảo thuật gia Thanh Sang Tôn Ngộ Không triệu view 5 Ảo thuật gia hóa thân thành Tôn Ngộ Không triệu view là ai? 
Dù khuấy đảo YouTube với hình ảnh Tôn Ngộ Không Việt song ảo thuật gia Thanh Sang vẫn luôn học hỏi, luyện tập và sáng tạo với những dự định mới. Và Tôn Ngộ Không của Thanh Sang ngày càng mượt mà, sinh động và có chiều sâu trong việc thể hiện động tác hay lời nói, lời thoại. Việc chọn lựa các chương trình truyền hình phù hợp cũng là cách Thanh Sang quảng bá cho nhân vật của mình, cũng như đưa nhân vật phiên bản Việt tới gần khán giả hơn nữa, như một lời hứa khi anh tâm niệm hoá thân.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục