Được biết, Apl.de.ap là một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nhất nước Mỹ, với tư cách là thủ lĩnh của B.E.P (Black Eyed Peas), ngoài những thành tựu đạt được của nhóm, anh còn đạt được những thành công của riêng mình khi cho ra nhãn thu âm BMBX Entertainment, nhằm đưa nền nhạc phong cách phương Tây đến khu vực Đông Nam Á.

Nghệ sĩ 6 lần đoạt giải Grammy đã từng đến Việt Nam và tham gia sự kiện Countdown vào năm 2017, rapper Apl.de.ap tỏ ra rất thích thú với nền văn hóa đa dạng của Việt Nam, đồng thời anh cũng rất ấn tượng với sự nồng nhiệt của các fan đối với anh.

Apl De Ap va hoang thuy linh showbizvn 10102018 2 Apl.de.ap sẽ ‘cháy’ hết mình tại đêm hội âm nhạc đẳng cấp tại Việt Nam

Apl De Ap va hoang thuy linh showbizvn 10102018 3 Apl.de.ap sẽ ‘cháy’ hết mình tại đêm hội âm nhạc đẳng cấp tại Việt NamCùng thưởng thức món ăn bình dân với các nghệ sỹ khác

Ngày 11.10.2018, đại tiệc âm nhạc cùng các thành viên đến từ huyền thoại Black Eyed Peas tại Sky XX & Lounge sẽ chính thức diễn ra. Ngoài loạt ca khúc đình đám quen thuộc như Where Is The Love?, I Gotta Feeling, Big Love, Pump It…, đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thùy Linh – cô nàng nóng bỏng đang gặt hái được rất nhiều thành công từ sự nghiệp ca hát hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sân khấu bùng cháy.

Apl De Ap va hoang thuy linh showbizvn 10102018 4 Apl.de.ap sẽ ‘cháy’ hết mình tại đêm hội âm nhạc đẳng cấp tại Việt NamHoàng Thùy Linh sẽ tham gia sự kiện với tư cách là khách mời.

Apl De Ap va hoang thuy linh showbizvn 10102018 1 Apl.de.ap sẽ ‘cháy’ hết mình tại đêm hội âm nhạc đẳng cấp tại Việt NamCác fan sẽ khó thể bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ thần tượng và hòa mình vào không khí sôi động tại Sky XX.

LC/Lifestyle