Ascott ra mắt Ascott Star Rewards, cho phép khách hàng tích và đổi điểm linh hoạt


Ra mắt Ascott Star Rewards – chương trình khách hàng thân thiết trong ngành dịch vụ lưu trú đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng tích và đổi điểm một cách linh hoạt tuyệt đối.

Ngày 24/5/2019, The Ascott Limited (Ascott), công ty quản lý dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand đang tiến hành chuyển đổi hệ sinh thái kỹ thuật số nhằm hỗ trợ danh mục dịch vụ lưu trú toàn cầu đang trên đà mở rộng nhanh chóng. Ascott hướng đến thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động và gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác kinh doanh của mình thông qua sự thay đổi toàn diện về các hệ thống giao diện và máy chủ.

Ms Yen unveiled ASR box Ascott ra mắt Ascott Star Rewards, cho phép khách hàng tích và đổi điểm linh hoạt

Ngoài việc ra mắt Ascott Star Rewards, chương trình khách hàng thân thiết trong ngành dịch vụ lưu trú đầu tiên trên thế giới mang đến sự linh hoạt hoạt tuyệt đối để khách hàng tích và đổi điểm, Ascott cũng đang áp dụng hệ thống quản lý doanh thu mới và cập nhật hệ thống quản lý tòa nhà toàn cầu lên hệ thống điện toán đám mây.

Ông Kevin Goh, Tổng Quản Lý Ascott, phát biểu: “Trong bốn năm qua, danh mục đầu tư toàn cầu của Ascott phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 32%. Năm 2018 là một năm kỷ lục với việc bổ sung hơn 30.000 căn hộ, mở rộng dấu chân tăng trưởng của chúng tôi đến hơn 170 thành phố trên hơn 30 quốc gia. Đối với mỗi 10.000 căn hộ dịch vụ được ký kết, chúng tôi dự đoán đạt được khoảng 25 triệu đô la Singapore thu nhập từ phí hàng năm khi các tòa nhà dần đi vào hoạt động và ổn định. Chỉ riêng năm 2018, tổng các căn hộ hoạt động đã đóng góp 186,9 triệu đô la Singapore thu nhập từ phí. Khi Ascott tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh tinh gọn cơ cấu tài sản thông qua các hợp đồng quản lý và nhượng quyền để đạt được mục tiêu 160.000 căn hộ trên toàn cầu vào năm 2023, khả năng mở rộng và nhân rộng hiệu quả là điều tối quan trọng. Do đó, công nghệ là một yếu tố quyết định để hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng này và đẩy mạnh nhiều dòng doanh thu của Ascott.”

Nhằm tăng cường sự phát triển của các thương hiệu lưu trú Ascott, hiện đang ở con số 13, chúng tôi phải khôn ngoan hơn trong việc bán và phân phối các thương hiệu khác nhau này để đảm bảo cung cấp sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Bằng cách kết hợp công nghệ thương mại đám mây, ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng và doanh thu cũng như phân tích dữ liệu vị trí, Ascott sẽ thu được một mức độ dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến chưa từng có.

Each balloon in the mystery box represents four ASR tiers Classic Silver Gold and Platinum Ascott ra mắt Ascott Star Rewards, cho phép khách hàng tích và đổi điểm linh hoạt

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam, phát biểu:”Kỷ niệm 35 năm thành lập của tập đoàn và 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Ascott chân thành cảm ơn khách hàng đã đồng hành ủng hộ. Ascott ra mắt chương trình tri ân khách hàng trung thành qua chương trình “Ascott Star Rewards”. Là một phần trong các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của Ascott, chương trình này cho phép thành viên tích điểm không giới hạn, không cần điểm tối thiểu để đổi điểm, không giới hạn thời điểm và thậm chí có thể đề cử các khách hàng khác để kiếm điểm”.

Bà Yen cho biết thêm: “Bốn cấp độ thành viên dựa trên chi tiêu tích lũy của khách hàng trong giai đoạn đủ điều kiện, bắt đầu với cấp thành viên Cổ điển miễn phí, tiếp theo là Bạc, Vàng và Bạch kim. Ngoài việc linh hoạt tích điểm nhanh chóng, các thành viên cũng có thể dễ dàng đổi điểm một phần hoặc toàn bộ thông qua trang web của Ascott để được lưu trú miễn phí quanh năm và hưởng các đặc quyền khác”.

Các sáng kiến kỹ thuật số của Ascott

Trong quá trình hoàn chỉnh sự ra mắt của Ascott Star Rewards, Ascott đã nâng cấp các trang web đặt phòng, cho phép thành viên truy cập được điểm thưởng, điểm quy đổi, lịch sử đặt chỗ và tùy chọn yêu thích trên bảng điều khiển được cá nhân hóa. Ascott cũng cải thiện trải nghiệm trực tuyến của thành viên bằng cách tinh giản quy trình đặt phòng từ sáu còn ba bước.

Guests signed up for lucky draw at ASR Launching event. Ascott ra mắt Ascott Star Rewards, cho phép khách hàng tích và đổi điểm linh hoạt Guests signing up for ASR members Ascott ra mắt Ascott Star Rewards, cho phép khách hàng tích và đổi điểm linh hoạt

Là một phần trong hành trình chuyển đổi để số hóa hoạt động kinh doanh từ cốt lõi, Ascott đang nâng cấp Hệ thống Quản lý Tòa nhà trên nền tảng điện toán đám mây. Điều này sẽ cho phép Ascott kết nối liền mạch với các hệ thống mới trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh và hợp nhất dữ liệu khách hàng và đặt phòng của tất cả các tòa nhà. Để dự đoán tốt hơn nhu cầu khách hàng và tối đa hóa tăng trưởng doanh thu, Ascott là công ty đầu tiên ở châu Á áp dụng hệ thống quản lý doanh thu thiết kế phù hợp cho hoạt động kinh doanh lưu trú dài hạn của IDeaS, nhà cung cấp giải pháp quản lý doanh thu hàng đầu.

Ascott đang tiến hành những sáng kiến kỹ thuật số khác bao gồm áp dụng phân tích cảm xúc nâng cao về đánh giá của khách hàng để sàng lọc những hiểu biết về khách hàng cho các hoạt động điều hành, chiến lược tiếp thị và thương hiệu; và một hệ thống Quản lý Quan hệ Khách hàng nâng cao cho phép đội ngũ bán hàng của Ascott truy cập thông tin về khách hàng doanh nghiệp trên thiết bị di động cùng lúc với việc quản lý thông tin khác khi đang di chuyển.

Guest sign up ASR member via tablet Ascott ra mắt Ascott Star Rewards, cho phép khách hàng tích và đổi điểm linh hoạt

Tại Trung Quốc, Ascott cũng đã ra mắt robot dịch vụ thực hiện các nhiệm vụ như hướng dẫn khách, dẫn khách đến phòng tại khách sạn, mang đồ giặt ủi, hàng hóa và các vật dụng lên phòng. Điều này giúp tăng năng suất làm việc khoảng 40%, cho phép nhân viên Ascott dành nhiều thời gian hơn để tương tác với khách hàng. Ascott cũng sử dụng ki-ốt tự kiểm tra với công nghệ nhận dạng khuôn mặt tại Ascott Orchard Singapore, giảm được thời gian nhận phòng cho khách từ năm phút tại sảnh trước xuống còn hai phút tại ki-ốt. Ascott là công ty quản lý dịch vụ lưu trú đầu tiên áp dụng mô hình ki-ốt này, với kế hoạch lan rộng sáng kiến trên ra các tòa nhà khác của công ty khắp thế giới.

Đặc quyền từ Ascott Star Rewards

Thành viên được hưởng một loạt các đặc quyền bao gồm giảm giá 10% Giá Linh hoạt Tốt nhất suốt năm, ưu đãi theo mùa giảm giá tới 50%, giảm giá lên đến 40% vào các dịp khánh thành tòa nhà hay sinh nhật, được nhận phòng sớm và trả phòng trễ, vận chuyển ra sân bay miễn phí, nâng cấp phòng và ăn sáng.

Để chào mừng sự ra mắt của Ascott Star Rewards, thành viên sẽ nhận được 3.000 điểm thưởng khi đăng ký thông qua các trang web thương hiệu Ascott. Thành viên hiện tại của chương trình Ascott Online Advantage, được tự động nâng cấp lên Ascott Star Rewards, sẽ được phân loại thành viên phù hợp dựa trên chi tiêu với Ascott vào năm 2018 và nhận 5.000 điểm thưởng khi cư trú lần đầu tiên từ nay đến 31 tháng 12 năm 2019.

Thành viên của Ascott Star Rewards sẽ được linh hoạt trao đổi điểm với chương trình khách hàng thân thiết My TAUZIA Privilege từ ngày 1 tháng 6 năm 2019, và tính năng này sẽ được mở rộng sang các chương trình khách hàng thân thiết khác như CapitaStar; hay chương trình quyên góp điểm cho tổ chức từ thiện Quỹ CapitaLand Hope Foundation của CapitaLand để hỗ trợ cộng đồng kém may mắn. Ở giai đoạn sau, Ascott đang lên kế hoạch hợp tác với các đối tác để cho phép thành viên đổi điểm để trải nghiệm các dịch vụ thư giãn khác nhau như mua sắm, ăn uống và vé vào các điểm tham quan.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục