‘Bà mối’ Cát Tường tham gia gameshow để ‘kiếm chồng’


Theo dõi tiết mục xiếc thăng bằng trên cao nhưng điều Cát Tường quan tâm nhất lại là ngoại hình của các nam diễn viên.

cat tuong lifestyle 1 Bà mối Cát Tường tham gia gameshow để kiếm chồng

Trong tập 3 Kẻ thách thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 16/12, Đại Nghĩa kết hợp Châu Đăng Khoa “làm mai” chàng thí sinh điển trai cho Cát Tường. Cụ thể trong môn xiếc thăng bằng trên cao Cát Tường đặc biệt chú ý đến một nam thí sinh trong suốt tiết mục. Vì biểu hiện “lộ liễu” nên Châu Đăng Khoa đã phát hiện và quyết tâm giúp đàn chị. Khi tìm Kẻ thách thức nam nhạc sĩ chia sẻ thí sinh số 4 là của nghệ sĩ Cát Tường nên anh sẽ chọn người khác. Hành động của Châu Đăng Khoa khiến MC Đại Nghĩa thắc mắc: “Không biết Cát Tường tham gia chương trình để tìm kẻ thách thức hay tìm chồng”.

Được nam nhạc sĩ giải thích mục đích thực sự của Cát Tường chính là “kén chồng”, Đại Nghĩa liền hào hứng cùng giúp sức. Nam MC tinh tế hỏi thí sinh đã có người yêu chưa để làm mai cho Cát Tường. Nhận được câu trả lời “đang tuyển người yêu” từ chàng trai 27 tuổi Cát Tường vô cùng phấn khởi “đập tay ăn mừng” với Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch. Cô cũng không quên cảm ơn sự nhiệt tình, tinh tế của Đại Nghĩa và Châu Đăng Khoa

cat tuong lifestyle 4 Bà mối Cát Tường tham gia gameshow để kiếm chồng

Trước đó tại sân khấu Kẻ thách thức, Cát Tường còn chia sẻ niềm đam mê thực sự của mình là người mẫu. Tuy nhiên nữ khách mời chỉ vừa thể hiện vài bước catwalk đã bị MC Đại Nghĩa phản đối: “Tường ơi, tôi biết bạn là người rất là tài năng, bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau. Bạn diễn kịch rất hay, bạn đóng phim càng tuyệt vời và bạn dẫn chương trình cũng không hề thua kém bất kì MC nào nhưng tôi xin bạn bạn đừng đi catwalk thời trang nha. Nhưng với gương mặt này bạn thừa sức làm người mẫu ảnh. Còn ước mơ chỉ là mơ ước thôi Tường nhé”. Bị đồng nghiệp phản đối “dữ dội” Cát Tường chỉ biết cười trừ đồng ý.

cat tuong lifestyle 2 Bà mối Cát Tường tham gia gameshow để kiếm chồng
Tập 3 Kẻ thách thức có sự tham gia của 2 khách mời nghệ sĩ Cát Tường, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch. Họ sẽ phải tìm ra ai là Kẻ thách thức trong 3 bộ môn Thăng bằng trên cao, múa chăm, múa rối.

Kết thúc tập 3, nghệ sĩ Tấn Thành cùng học trò Tấn Lộc – Kẻ thách thức bộ môn Thăng bằng trên cao đã giành được chiếc vé vào vòng 2 cùng 10 triệu đồng tiền thưởng. Đặc biệt, Châu Đăng Khoa đã tặng 10 triệu đồng tiền thưởng của mình cho Tấn Lộc vì cảm động trước hoàn cảnh khó khăn của nam thí sinh. Kẻ thách thức bộ môn múa chăm – Kỳ Uyên với sự hướng dẫn của biên đạo múa Trần Hiệp đoạt giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Huỳnh Bảo – Kẻ thách thức bộ môn múa rối giành giải 3 trị giá 2 triệu đồng với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Văn Lai (Lí Lắc).

cat tuong lifestyle 3 Bà mối Cát Tường tham gia gameshow để kiếm chồng

Tập 4 Kẻ thách thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 23/12.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục