Bà ngoại 61 tuổi bồng 2 cháu đến casting show hẹn hò


Cuối tuần qua (ngày 14,15/4/2018), vòng casting miền Nam của The Bachelor Vietnam – Anh Chàng Độc Thân đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia hào hứng của hàng trăm cô gái.

The Bachelor Vietnam lifestyle 2 Bà ngoại 61 tuổi bồng 2 cháu đến casting show hẹn hò

Các thí sinh không chỉ nổi bật về ngoại hình, khác biệt về câu chuyện, mà còn rất đa dạng về độ tuổi. Thí sinh lớn tuổi nhất trong buổi casting và nhiều khả năng là lớn tuổi nhất trong các show hẹn hò hiện tại chính là cô Tô Thị Lệ Dinh, 61 tuổi – mẹ ruột của “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” Hương Giang. Đi cùng cô đến buổi casting là 2 cháu ngoại xinh xắn – chính là con gái của Hoa hậu Hương Giang.

The Bachelor Vietnam lifestyle 1 Bà ngoại 61 tuổi bồng 2 cháu đến casting show hẹn hò

Chia sẻ về lý do đặc biệt khi đăng ký casting chương trình, cô vui vẻ cho biết: “Chồng cô mất từ năm 2001, sau đó cô cũng có đi bước nữa nhưng không thành. Cô ở 1 mình như vậy cũng gần 10 năm rồi. Lúc cô đi đón bé Panda (con gái lớn của Hoa hậu Hương Giang) đi học tại đây thì thấy mấy bạn thí sinh đăng ký casting bảo là tìm người yêu. Cô nghĩ biết đâu nhờ chương trình mình có thể tìm được 1 người bạn đời, tri kỉ chia sẻ với mình tuổi già, hoặc nếu không thì cũng tìm được những người bạn cùng đi bộ đội năm xưa, thế là cô đăng ký casting.”

The Bachelor Vietnam lifestyle 3 Bà ngoại 61 tuổi bồng 2 cháu đến casting show hẹn hò

Tuy nhiên, sau khi xếp hàng đăng ký và điền vào phiếu thông tin ghi danh, lấy số báo danh, cô Lệ Dinh tìm hiểu về luật chơi của The Bachelor Vietnam và hiểu đây là sân chơi tìm hiểu dành cho 1 chàng trai duy nhất cùng 25 cô gái. Có lẽ vì thế, cô Lệ Dinh vui vẻ ra về ngay trước vòng phỏng vấn cùng Ban giám khảo. Tuy không thể trở thành ứng viên chính thức của chương trình, cô Lệ Dinh vẫn vui vẻ chúc các ứng viên còn lại thi tốt, cô cho biết, “hạnh phúc là không giới hạn tuổi tác và giới tính, cô hoàn toàn ủng hộ các cô gái đi tìm hạnh phúc, tìm kiếm chàng trai đích thực dành cho mình”.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục