Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh


Ra quân với 3 thí sinh sở hữu ngoại hình đồng đều, sáng sân khấu cùng khả năng làm chủ sân khấu tốt nhưng cả 3 thí sinh đội HLV La Kim Quyền bất ngờ bị loại hết tại vòng loại – bán kết 1 cuộc thi Mr and Miss Lô Tô Sài Gòn Tân Thời.

la kim quyen ok  Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh

3 thí sinh đội HLV La Kim Quyền

Theo đó, ba thí sinh Thanh Nhàn Phi (Thanh Nhân), Trung Nghĩa, Gia Cường đã không được hai huấn luyện viên Dạ Thảo, Diệp Thanh Thanh chọn đi tiếp.

la kim quyen ok ok Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh

Lý do các huấn luyện viên còn lại là Diệp Thanh Thanh, Dạ Thảo đưa ra là vì những thí sinh này chưa đáp ứng đúng tiêu chí mà Đoàn Sài Gòn Tân Thời mong muốn, tìm kiếm. Đó là các thí sinh ngoài giọng hát, khả năng kêu lô tô hay, hoạt náo, ứng biến sân khấu tốt, còn cần có một điều kiện quan trọng là tâm thế sẵn sàng, không bị ràng buộc với một đơn vị biểu diễn khác để có thể lập tức tham gia các hoạt động của đoàn sau khi được chọn trở thành Mr hoặc Miss Lô tô.

giam khao loto Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh

3 huấn luyện viên Diệp Thanh Thanh, Dạ Thảo, La Kim Quyền

Hai thí sinh được ban giám khảo chọn đi tiếp ở hai đội Dạ Thảo và Diệp Thanh Thanh lần lượt là Ngọc Thanh và Thúy Diễm. Thúy Diễm cũng được các giám khảo nhận xét có phần thi “bùng nổ” nhất đêm thi khi thể hiện ca khúc Để Mị nói cho mà nghe cực sôi động, phần kêu số lô tô siêu duyên dáng và cũng cực kỳ “lầy lội”. Các giám khảo đánh giá Thúy Diễm hát chưa tốt nhưng khả năng hoạt náo và làm chủ sân khấu lại là điểm cộng tuyệt đối mà thí sinh này nhận được. Minh chứng là khán giả cũng cổ vũ, hò hét theo phần thể hiện của Thúy Diễm rất nhiệt tình.

doi diep thanh thanh Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh

Thí sinh đội Diệp Thanh Thanh chờ nghe kết quả

Ở hai team Dạ Thảo và Diệp Thanh Thanh, 3 thí sinh bị loại lần lượt là thí sinh Ngọc Dương, Thanh An và Hoàng Ân. Mặc dù cả ba thí sinh đều có giọng hát khá nhưng khi kêu số lô tô chưa mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi khả năng hoạt náo sân khấu chưa tốt. Và theo chia sẻ của bà bầu Lộ Lộ, cuộc thi năm nay nhằm tìm kiếm nhân sự đáp ứng công việc ngay khi cuộc thi kết thúc, cho nên những thí sinh có khả năng hoạt náo, hòa nhập với đoàn ngay từ những vòng đầu là một lợi thế.

team da thao Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh

3 thí sinh đội HLV Dạ Thảo

Thí sinh nhận được sự bình chọn, yêu mến của số đông khán giả có mặt tại sân khấu Rubik Zoo và được tiếp tục đi vào vòng trong là Lý Thu Thảo (team Dạ Thảo). Như vậy, team Dạ Thảo có đến 2 thí sinh được đi tiếp, team Diệp Thanh Thanh có 1 thí sinh đầu tiên bước vào vòng trong. Team La Kim Quyền tạm thời chưa có thí sinh nào đi tiếp vào vòng trong.

ly thu thao Bán kết 1 Mr and Miss Lô Tô: Team La Kim Quyền bất ngờ mất hết 3 thí sinh

Thí sinh Lý Thu Thảo (team Dạ Thảo)

Đêm bán kết 2 sẽ diễn ra vào tối 26/7 và được livestream trực tiếp trên kênh youtube của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời với sự tham gia của 9 thí tiếp theo sinh của 3 đội.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục