Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ


Băng Khuê mừng rỡ khi gặp lại NSƯT Chánh Tín và nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ trong một sự kiện gần đây.

bang khue lifestyle 4 Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ

Băng Khuê đã có cuộc hội ngộ đầy bất ngờ với nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín và nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. Nàng Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 cho biết mình đã khá bất ngờ và xúc động khi được gặp lại hai gương mặt đàn anh trong nghề mà cô từng rất ngưỡng mộ.

bang khue lifestyle 2 Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ

Băng Khuê chia sẻ: “Chú Nguyễn Chánh Tín từng là thần tượng của tôi khi tôi còn là một cô bé con, tuổi thơ của tôi gắn liền cũng hình ảnh đa tài của chú trong vai trò MC của chương trình Rồng Vàng, sau đổi thành chương trình Ai là triệu phú hiện tại. Được chú dành cho những lời khen ngợi tại cuộc thi vừa qua là một vinh hạnh dành cho tôi, hơn nữa chúng tôi đều có một điểm chung chính là khá yêu nghiệp diễn xuất. Hy vọng rằng tôi sẽ có dịp được tham gia cùng NSƯT Chánh Tín trong một tác phẩm phim thời gian không xa”.

bang khue lifestyle 3 Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ

Được biết chính nam diễn viên Ván bài lật ngửa – Chánh Tín cũng là người giữ vị trí ban giám khảo trong cuộc thi Băng Khuê từng tham dự đã có những phát biểu dành có cánh rằng cô nàng sẽ còn làm nên chuyện trong giới showbiz Việt.

bang khue lifestyle 5 Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ

Bên cạnh gặp gỡ nam diễn viên gạo cội Nguyễn Chánh Tín, Á hậu Băng Khuê còn có dịp được gặp lại nam ca sĩ với bản hit Vì yêu từng làm chao đảo mọi bảng xếp hạng âm nhạc – Kasim Hoàng Vũ. Người đẹp bật mí: “Suốt thời sinh viên, giai điệu và âm nhạc của anh Kasim Hoàng Vũ luôn gắn liền cũng một phần thanh xuân của tôi”.

bang khue lifestyle 6 Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ

Dù xuất thân của Băng Khuê từng là sinh viên trường Đại học sân khấu Điện ảnh chuyên ngành diễn viên và được khán giả biết đến qua những vai diễn ấn tượng trong những tác phẩm như Dặm trường công lý, Lớp học 102, Chàng rể ngoại quốc, Ngủ với hồn ma… Thế nhưng nàng hậu dường như rất có duyên với vai trò ca sĩ. Bằng chứng là cô từng rất được yêu mến khi hát ca khúc Bài không tên cuối cùng trong chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 vừa qua.

bang khue lifestyle 1 Băng Khuê rạng rỡ hội ngộ NSƯT Chánh Tín và Kasim Hoàng Vũ

Bên cạnh lịch trình dày đặc và bận rộn, Băng Khuê vẫn luôn dành một ít thời gian để tịnh tâm và tham gia đầy đủ các hoạt động công tác từ thiện. Cụ thể, cô nàng sẽ có mặt tại Phú Yên, quê nhà của cô trong tháng 7/2018 năm nay để tham gia một sự kiện văn hóa nhằm vinh danh các doanh nhân thành công trong sự nghiệp có xuất thân từ mảnh đất thân thương này, bên cạnh đó là chương trình gây quỹ từ thiện dành cho các trẻ em nghèo tại Phú Yên. Được biết sau đó, Băng Khuê sẽ có dịp thực hiện công tác thiện nguyện tại một dự án từ thiện do Á hậu Mêkông Tố Uyên tổ chức

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục