Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt


Ngay khi xuất hiện tại Singapore, nam danh ca Bằng Kiều nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên Việt Nam sinh sống và học tập tại đây. Được biết, anh sẽ đồng hành với các bạn trong vai trò giám khảo chương trình SPARKTACULAR mùa 2 cùng Lan Khuê và Lâm Vinh Hải.

bang kieu lifestyle 3 Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt

Bằng Kiều vừa có chuyến bay đến đất nước xinh đẹp Singapore để chuẩn bị cho vai trò giám khảo chương trình SPARKTACULAR mùa 2. Xuất hiện tại sân bay, giọng hát “Trái tim bên lề” thu hút sự chú ý và chào đón nồng nhiệt từ các bạn du học sinh.

bang kieu lifestyle 2 Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt

Nam ca sĩ  với hình ảnh khá bụi bặm, phong trần và nam tính. Dù xuất hiện trong hình ảnh bảnh bao, lịch thiệp hay đơn giản, Bằng Kiều luôn mang đến sự gần gũi, thân thiện cùng khán giả. Các bạn sinh viên thích thú với sự  góp mặt của anh trong chương trình năm nay tại Singapore.

bang kieu lifestyle 4 Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt

Bằng Kiều sẽ hội ngộ cùng Hoa khôi – Siêu mẫu Lan Khuê cũng như vũ công Lâm Vinh Hải trên ghế nóng của chương trình chương trình SPARKTACULAR mùa 2. Với dàn giám khảo cuốn hút và mới mẻ này, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành cho các bạn sinh viên.

bang kieu lifestyle 5 Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt

Chương trình là sân chơi cho các bạn trẻ đang sinh sống, làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng tài năng nghệ thuật của mình. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi dàn cho Sinh viên Việt Nam tại Singpore, năm nay – năm thứ 10 của SIMVNC muốn mời ca sĩ Bằng Kiều tới chung vui và làm ban giám khảo của chương trình.

bang kieu lifestyle 6 Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt

Với thông điệp cùng ý nghĩa thiết thực, cuộc thi tiềm kiếm tài năng của học sinh, sinh viên chính là bước đệm để tài năng được tỏa sáng và biết đến nhiều hơn nữa cũng như là một cơ hội rèn luyện bản lĩnh sân khấu cho những thành công trong tương lai của những sinh viên tài năng Việt Nam.

bang kieu lifestyle 1 Bằng Kiều được sinh viên Việt Nam ở Singapore chào đón nồng nhiệt

Thời gian qua, Bằng Kiều cũng đắt show trên ghế nóng nhiều chương trình. Với những nhận xét hài hước cùng khả năng chuyên môn cao, anh luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ thí sinh lẫn khán giả. Được biết thêm, sau chuyến lưu diễn lần này, Bằng Kiều sẽ thực hiện chương trình “I’m in love” tại Hà Nội cùng hai giọng ca tuyệt đỉnh Lệ Quyên và Minh Tuyết.

L.C/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục