Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV


Chiều qua (11/11), Bằng Kiều đã chính thức ra MV Nếu Lúc Ấy tại không gian sang trọng của một trong những khác sạn bậc nhất TPHCM. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng giới truyền thông đến chia vui cùng anh. Vì lý do công việc đột xuất nên Văn Mai Hương vắng mặt trong buổi ra mắt MV mới.

mv neu luc ay lifestyle 8 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

Nhân ra mắt MV này, Bằng Kiều cũng chia sẻ về hậu trường với những vất vả nhất định. Anh phải “trèo” 360 bậc  lên núi Bài Thơ tại Tuần Châu trong khoảng 45 phút để quay một cảnh quay duy nhất với mong muốn mang đến góc máy đẹp nhất cho khán giả. Cùng với đó thời tiết nắng nóng cũng gây một số khó khăn và mệt mỏi cho toàn ekip.

mv neu luc ay lifestyle 7 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

Ngay lập tức, Hương Giang Idol đã có phản bác lại chia sẻ của Bằng Kiều rằng việc bỏ công sức để leo núi của nam ca sỹ rất ‘đáng’ và ‘đắt’ vì hiếm hoi có sản phẩm MV Bằng Kiều chịu bỏ công sức để thực hiện ngoại cảnh nhiều như vậy với khán giả.

mv neu luc ay lifestyle 4 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

Lý do cho sự phản bác ý kiến này của Hương Giang Idol chính là “Theo em thì anh Kiều anh gắn liền với mv trong phòng thu hay trong nhà chứ ít khi quay ngoại cảnh, nhưng với MV Nếu Lúc Ấy anh đã được trải nghiệm leo núi thì rất tuyệt, vì đó là sự đột phá. Sau này khi không thể leo núi nữa mà đi cáp treo thì sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời”. Cách trả lời hóm hỉnh và đáng yêu của Hương Giang đã khiến cho cả Bằng Kiều lẫn khách mời thích thú.

mv neu luc ay lifestyle 6 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

Dù vắng mặt tại buổi ra mắt MV nhưng trước đó, giọng hát “Nếu như anh đến” cũng có chia sẻ của mình khi thực hiện MV: “Văn Mai Hương cảm thấy rất vui và cũng khá may mắn khi kết hợp cùng với một nam danh ca như anh Bằng Kiều. Anh là một trong những giọng hát mà em hâm mộ từ hồi còn rất là bé và đến bây giờ thì hai anh em đã có duyên kết hợp với nhau. Nhưng chắc phải gọi anh bằng Chú vì anh Bằng Kiều còn hơn cả tuổi mẹ mình nữa”.

bang kieu lifestyle 6 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

Nữ ca sĩ cũng “tiếp nối” Bằng Kiều chia sẻ về những khó khăn cũng như kỷ niệm khi thực hiện tại cảnh quay núi Bài Thơ “Hai anh em cũng như toàn bộ ekip đã trèo lên trong  khoảng thời gian là 45 phút để đến được đỉnh núi. Trong đoàn còn có cả một chị make up đang mang bầu 5 tháng được sự hỗ trợ của mình và mọi người để cùng nhau lên tới đỉnh cũng là một kỷ niệm đáng nhớ”.

mv neu luc ay lifestyle 5 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

MV Nếu Lúc Ấy là câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc được kể lại bằng âm nhạc cũng như những tình tiết trong bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” – của đạo diễn Việt Anh và Nguyễn Thu. MV lấy bối cảnh chính tại danh thắng Vịnh Hạ Long với nhiều cảnh quay lãng mạn được đầu tư nghiêm túc của toàn bộ ekip. Câu chuyện tình yêu giữa thiên nhiên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả.

mv neu luc ay lifestyle 3 Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

Nếu Lúc Ấy là một sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Thanh Tâm với lời nhẹ nhàng dắt người xem những cảm nhận tinh tế qua nhiều cung bậc của tình yêu. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ thêm trong buổi ra mắt, mặc dù là bạn bè thân thiết nhưng đây là  lần đầu tiên mà cả hai có dịp hợp tác cùng nhau. Còn sự lựa chọn Văn Mai Hương cho ca khúc vì anh thấy được nội lực của giọng ca này.

mv neu luc ay lifestyle Bằng Kiều và Văn Mai Hương trèo 360 bậc thang để quay MV

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục