Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới


Mới đây, Bằng Kiều – Văn Mai Hương tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng khi cùng hòa giọng và sánh đôi cùng nhau trong dự án âm nhạc mới.

Được biết đây là sản phẩm cho nhạc phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” của đạo diễn Việt Anh và Nguyễn Thu.  Huy Tuấn và Thanh Tâm đồng sáng tác riêng cho cả hai giọng ca và được thực hiện một cách chỉnh chu nhất.

bang kieu lifestyle 1 Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới

Nam danh ca Bằng Kiều và Văn Mai Hương từng hòa giọng cùng nhau trên sân khấu của chương trình SV 2016, nhưng khi đồng hành cùng nhau trong dự án âm nhạc riêng biệt này, cả hai vẫn tạo được sự bất ngờ và thu hút sự chú ý từ công chúng.

bang kieu lifestyle 5 Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới

Trong teaser cả hai hóa thân khá ngọt, mỗi người một tâm trạng về tình yêu với khung cảnh lãng mạn và hùng vĩ tại Vịnh Hạ Long. “Nếu lúc ấy” không chỉ đánh dấu sự kết hợp của hai giọng ca nội lực và cảm xúc mà còn đánh dấu sự trở lại ấn tượng của mỗi người trên chặng đường âm nhạc của mình.

bang kieu lifestyle 6 Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới

Dự án này được đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu, gởi những hình ảnh đẹp và cuốn hút, kỳ công và góc máy đẹp nhất về Hạ Long thông qua cả âm nhạc lẫn hình ảnh dành cho công chúng. Được biết MV được thực hiện ở bối cảnh trong phim, tăng sự cuốn hút và tò mò từ cho công chúng cho bộ phim sắp được ra mắt trong thời gian tới.

bang kieu lifestyle 3 Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới

Với những khung cảnh lãng mạn, hùng vĩ, Bằng Kiều như ‘soái ca sơ mi trắng’ còn Văn Mai Hương thì xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, sâu lắng với nhiều cảm xúc chất chứa đi qua nhiều cung bậc khác nhau của tình yêu.

bang kieu lifestyle 4 Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới

Trong thời gian qua, Bằng Kiều tham gia khá nhiều sân chơi âm nhạc với vai trò giám khảo, đặc biệt là Vietnam Idol cũng như thực hiện liveshow riêng cho chính mình. Còn với Văn Mai Hương cũng đánh dấu sự duyên dáng của mình trên ghế nóng Vietnam Idol Kids.

bang kieu lifestyle 2 Bằng Kiều, Văn Mai Hương lãng mạn sánh đôi trong dự án âm nhạc mới

“Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” là bộ phim mới của Việt Anh và Nguyễn Thu trong vai trò đạo diễn kiêm sản xuất lấy bối cảnh chính là thắng cảnh Vịnh Hạ Long. Với phim này, đạo diễn Việt Anh cũng muốn khai phá những vẻ đẹp mới của thiên nhiên để gởi đến bạn bè thế giới.

Linh Chi – Ảnh: TL/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục