Bảo Anh: Trong tình yêu tôi yêu quên cả đường về


MV Trái Tim Em Cũng Biết Đau đã chính thức vượt hơn 6,5 triệu views sau 1 tháng ra mắt. Chủ nhân của MV “triệu view” này – nữ ca sĩ Bảo Anh đã có những chia sẻ cùng người hâm mộ sau những thành công vừa qua.

Chị cảm thấy như thế nào khi MV Trái Tim Em Cũng Biết Đau vừa mới ra mắt hồi cuối tháng 6 vừa qua đã vượt hơn 6,5 triệu lượt views chỉ sau đúng một tháng?

Bất kể sự thành công nào cũng là động lực và đồng thời cũng là áp lực cho những chặn đường tiếp theo để tạo ra những sự khác biệt mới. Điều đáng vui mừng nhất là sau sự yêu mến ở những dự án nhạc sôi động, thì khán giả vẫn dành sự đồng cảm quá lớn cho Bảo Anh với bản ballad ” đau khổ tột cùng” này.

bao anh 4  Bảo Anh: Trong tình yêu tôi yêu quên cả đường về

Sau dự án đầu tiên hợp tác cùng Mr.Siro, chị cảm thấy anh ấy là người như thế nào ?

Mr.Siro là một người đàn ông thú vị. Anh ấy có sự hài hước, hào phóng vừa đủ của một người nghệ sĩ và sự sâu sắc cần thiết của một người nhạc sĩ. Ở vị trí của 1 nhà sản xuất âm nhạc cho ca khúc “Trái Tim Em Cũng Biết Đau” thì tôi lại thấy anh ấy chăm sóc sản phẩm của mình như một người mẹ chăm con. (cười)

Theo chị lí do gì MV này dành được nhiều sự quan tâm của khán hơn so với những MV trước, dù những MV trước đây đều được đầu tư “khủng”?

Tôi nghĩ chính là “cảm xúc”. Bản thân tôi chưa bao giờ đánh giá mức độ thành công của một sản phẩm về mặt đầu tư tiền bạc. Khán giả ngày nay họ đã xem rất nhiều MV được tính bằng triệu đô  nên con số mà chúng ta gọi là “khủng” chưa chắc đã thoả mãn được họ, tôi nghĩ rằng điều mà khán giả cần nhất đó là những gì thật sự có thể lay động được cảm xúc của họ.

bao anh 2  Bảo Anh: Trong tình yêu tôi yêu quên cả đường về

Phần diễn xuất của Bảo Anh trong MV quá tốt, phải chăng ngoài đời chị cũng từng đau khổ trong tình cảm hay trong tình huống trở thành “người thứ 3” như cô gái trong MV này?

Tôi chưa rơi vào tình huống người thứ 3 nhưng trong tình yêu tôi là người yêu quên cả đường về. Tôi nhận thấy mình là người khá đa đoan trong tình cảm nên thường hay rơi vào những trạng thái cảm xúc khác nhau. Chắc có lẽ do tự nhào nặn cảm xúc mình nhiều quá nên khi cần là tôi hiểu rõ và moi móc ra để sử dụng ngay.

Thời gian gần đây thấy báo chí nhắc khá nhiều về mối quan hệ giữa chị và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, chị có thể chia sẻ thông tin chính xác về chuyện này?

Từ lúc còn ngồi ghế nhà trường tôi đã ít chơi với các bạn gái, tôi cũng không biết vì sao các bạn gái không thích chơi với mình. Bạn gái không có nhưng bạn trai lại hàng tá và rất thân. Ngoài anh Hiếu người ta cũng đồn tôi với anh Dương Triệu Vũ, Issac. Trai chưa vợ gái chưa chồng bị đồn yêu nhau là chuyện bình thường nhưng tôi chỉ sợ “có tiếng không có miếng” đến lúc họ không tìm được người yêu lại bắt tôi chịu trách nhiệm thì chết dở. (cười)

bao anh 1  Bảo Anh: Trong tình yêu tôi yêu quên cả đường về

Sau thành công của ca khúc này, chị có dự định cho ra mắt một ca khúc nào khác cũng theo thể loại pop ballad đầy đau khổ và khắc khoải như thế này nữa không?

Pop ballad là dòng nhạc tôi muốn theo đuổi về lâu dài kể từ sau cái duyên đưa đến thành công của “Anh muốn em sống sao”. Tôi quan niệm chỉ hát những gì có thật xảy ra xung quanh mình hàng ngày, những cảm xúc thật nhất khi người ta yêu, và không có tình yêu thật sự nào mà khi mất đi lại không đau đớn, thế nên bản ballad nào của tôi cũng khắc khoải tột cùng. Nếu không là “anh chỉ đến bên em lúc buồn vậy những ngày vui anh về đâu” thì cũng “sáng nay mình em trước gương lại nhớ một người em rất thương, một người đã làm cuộc sống em khác đi rất nhiều”.

Cảm ơn Bảo Anh về những chia sẻ này. Xin chúc chị sẽ có thêm nhiều dự án thành công nữa trong thơi gian sắp tới!

MV Trái Tim Em Cũng Biết Đau – Bảo Anh:

0  Bảo Anh: Trong tình yêu tôi yêu quên cả đường về

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục