Bao Giờ Hết Ế hứa hẹn ‘bùng nổ’ phòng vé tháng 9/2018


Chiều 08/08/2018, đã diễn ra buổi công bố dự án phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế với sự tham dự của Color Man Bửu Điền, đơn vị sản xuất Triplo Pictures, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Nhật Minh, 4 diễn viên chính là Á hậu Thúy Vân, nam diễn viên Đình Quân, ca sĩ diễn viên Anh Tú và diễn viên Đàm Phương Linh.

bao gio bot e lifestyle 3 Bao Giờ Hết Ế hứa hẹn bùng nổ phòng vé tháng 9/2018

Trong buổi họp báo, ông Vũ Quang Trí – CEO công ty Triplo Pictures, giám đốc sản xuất phim Bao Giờ Hết Ế đã chia sẻ những khó khăn ekip gặp phải trong suốt quá trình sản xuất bộ phim khi thời điểm quay không may trùng với thời điểm diễn ra cơn bão số 16 Tembin. Tính từ giai đoạn tiền kỳ, bộ phim đã “ngốn” của ekip hơn 27 tháng và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản với mong muốn đem đến cho khán giả một sản phẩm thật sự nghiêm túc và tôn trọng người xem. Ngoài đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, Bao Giờ Hết Ế còn được đạo diễn Hàm Trần – người vốn nổi tiếng với những bộ phim có chất lượng nghệ thuật và doanh thu ấn tượng, đóng vai trò cố vấn cũng như dựng phim.

bao gio bot e lifestyle 2 Bao Giờ Hết Ế hứa hẹn bùng nổ phòng vé tháng 9/2018

Ông Đỗ Văn Bửu Điền (Color Man) – Chủ tịch của Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân cũng có đôi lời chia sẻ trong vai trò là đơn vị đầu tư cho phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế. Ông cho biết điện ảnh chính là giấc mơ từ thuở bé của ông. Ông luôn có khát vọng trở thành một trong những nhà sản xuất điện ảnh giỏi nhất mọi thời đại của Việt Nam. Vì vậy, với sự ngưỡng mộ dành cho những người trẻ “dám nghĩ dám làm”, công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân đã quyết định đầu tư cho Triplo Pictures giúp viết tiếp giấc mơ điện ảnh mà ông hằng ấp ủ.

bao gio bot e lifestyle 4 Bao Giờ Hết Ế hứa hẹn bùng nổ phòng vé tháng 9/2018

Trước câu hỏi liệu có liều lĩnh khi chọn 4 diễn viên chính là 4 gương mặt hoàn toàn “mới toanh”, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân khi chọn diễn viên là không cần biết mới hay cũ nổi tiếng hay không nổi tiếng. Cái anh cần là một ai đó xuất hiện đúng như nhân vật anh đã tạo nên thì sẽ được chọn. Hiện tại, anh rất hài lòng về lựa chọn của mình với dàn diễn viên hoàn toàn “mới toanh” nhưng cực kì duyên dáng và có khả năng hóa thân vào nhân vật tuyệt vời.

Á hậu Thúy Vân bật mí mình đã phải “giành” để được đóng vai Kim trong Bao Giờ Hết Ế. Bởi ban đầu khi đến casting, cô được mời casting một vai hoàn toàn khác. Tuy nhiên, sau khi đọc đề cương kịch bản, cảm thấy nhân vật Kim rất thích hợp với mình và chỉ có Kim mới giúp cô phô diễn được tất cả khả năng diễn xuất, Thúy Vân đã tìm cách thuyết phục đạo diễn Nguyễn Thành Vinh cũng như nhà sản xuất Triplo Pictures để cô được vào vai Kim. “Cái cảm giác cố gắng hết sức để giành lấy vai diễn về mình và khi nhận được sự tin tưởng từ ekip thì Vân cảm thấy rất áp lực, áp lực hơn cả thi Hoa hậu Quốc tế nữa”. Cô cũng cho biết dù bộ phim có thành công hay thất bại thì cô cũng chấp nhận vì đã được cống hiến hết mình cho vai diễn.

bao gio bot e lifestyle 5 Bao Giờ Hết Ế hứa hẹn bùng nổ phòng vé tháng 9/2018

Ngoài ra, nam diễn viên trẻ Đình Quân cũng có những chia sẻ về vai diễn nam chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh cho rằng nhân vật Hòa trong Bao Giờ Hết Ế chính là cơ hội lớn để anh thực hành những kiến thức về kĩ thuật biểu diễn mà anh đã được học từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế có sự tham gia của các gương mặt trẻ tuổi nhưng đầy tiềm năng là Á hậu Quốc tế Thúy Vân, VJ Đàm Phương Linh, Đình Quân, Anh Tú. Bên cạnh đó còn có dàn diễn viên phụ nhưng khả năng diễn xuất duyên dáng, ấn tượng như Hồng Thanh, Thanh Tân, Sỹ Toàn, Lâm Thắng, Phát La, Hamiza, Cẩm Hà, Long Đẹp Trai… cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam.

bao gio bot e lifestyle 1 Bao Giờ Hết Ế hứa hẹn bùng nổ phòng vé tháng 9/2018

Phim sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/09/2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục