Bảo Yến rơi nước mắt vì màn trình diễn của Nam Cường và Hà Thúy Anh


Đêm thi thứ 4 chương trình “Người kể chuyện tình” vừa được phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 với chủ đề “Nhạc sĩ Quốc Dũng- Đường xưa”. Ngoài danh ca Thái Châu và Phương Dung trong vai trò giám khảo chính thì đêm thi còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là danh ca Bảo Yến- cũng chính là vợ của nhạc sĩ Quốc Dũng.

bao yen lifestyle 3 Bảo Yến rơi nước mắt vì màn trình diễn của Nam Cường và Hà Thúy Anh

Nhạc sĩ Quốc Dũng được biết đến là người có số lượng bài viết hòa âm nhiều nhất Việt Nam với khoảng hơn 5000 bài. Quốc Dũng từng được nhạc sĩ Phạm Duy đánh giá là “một tài năng hiếm có của âm nhạc Việt Nam”. Ông có nhiều sáng tác tiêu biểu như: Đường xưa, Cơn gió thoảng, Còn mãi nơi đây, Chuyện ba người, Điệp khúc mùa xuân, Em đã thấy mùa xuân chưa, Hoang vắng, Mai, Thoát ly,…

Trong Người Kể Chuyện Tình tập 4, Nam Cường và Hà Thuý Anh có sự kết hợp ăn ý đưa khán giả qua hết các cung bậc cảm xúc của tình yêu. Táo bạo khi đưa các vũ điệu jazz vào kịch, Nam Cường toát lên vẻ lãng tử và hào hoa khi hoá thân thành chàng nhạc công tài hoa tỏ tình người đẹp Hà Thuý Anh trên sân khấu.

bao yen lifestyle 4 Bảo Yến rơi nước mắt vì màn trình diễn của Nam Cường và Hà Thúy Anh

Nam Cường còn tự tin thể hiện ca khúc Mai với chất giọng đầy nội lực và sự điêu luyện trong phong cách trình diễn. Đây là ca khúc nhạc sĩ Quốc Dũng viết riêng cho ca sĩ Thanh Mai, lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp sắc sảo và cuộc đời của cô.

Trong khi đó Hà Thuý Anh mang đến một dư vị khác trong tình yêu, từ thổn thức, sâu lắng với Cơn gió thoảng. Để tăng cảm xúc cho người xem, Nam Cường bất ngờ hôn nhẹ lên má Hà Thuý Anh và vô cùng tình tứ với nữ ca sĩ như những người tình thực thụ.

bao yen lifestyle 1 Bảo Yến rơi nước mắt vì màn trình diễn của Nam Cường và Hà Thúy Anh

Nhận xét về phần trình diễn của Hà Thúy Anh, danh ca Thái Châu cho biết anh rất giọng ca của cô trong bài hát này. Cô đã mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng trọn vẹn. Đồng tình với nhận xét này, giám khảo Phương Dung cũng bày tỏ sự hài lòng với phần trình diễn của giọng ca “Với em anh là cả thế giới”.

bao yen lifestyle 5 Bảo Yến rơi nước mắt vì màn trình diễn của Nam Cường và Hà Thúy Anh

Riêng giám khảo khách mời- danh ca Bảo Yến cho biết phần thi của Hà Thúy Anh lẫn Nam Cường rất hay, rất trẻ trung, phần dàn dựng khá chỉn chu. Thậm chí, cô còn xúc động rơi nước mắt trước phần trình diễn này. Nữ ca sĩ còn cho biết chồng cô rất đa tình, đa cảm, cô gái nào đẹp chỉ cần nói một câu hơi trữ tình thôi là ông đã về viết nhạc. Bảo Yến cũng từng hỏi Quốc Dũng có phải bài hát này ông viết riêng cho ca sĩ Thanh Mai không, nhạc sĩ trả lời rằng Thanh Mai là nhân vật chính, ngoài ra còn có thêm ba, bốn cô Mai khác được thêm thắt vào. “Ngày xưa tôi buồn vì anh ấy yêu nhiều quá, nhưng cuối cùng ngẫm lại nhờ anh ấy yêu nhiều, mới có nhiều tác phẩm hay để lại cho đời nên tôi thông cảm”, Bảo Yến nói. Kết quả đêm thi Hà Thúy Anh và Nam Cường lần lượt nhận được 38,7 và 39,8 điểm, xếp thứ tư và nhất đêm thi.

bao yen lifestyle 2 Bảo Yến rơi nước mắt vì màn trình diễn của Nam Cường và Hà Thúy Anh

Tập tiếp theo “Người kể chuyện tình” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 5 tuần sau trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục