Bắt giữ 2 công-ten-nơ hàng giả các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng


Vừa qua, Lực lượng liên ngành bao gồm Tổng Cục Quản lý Thị trường, An ninh Kinh tế, Biên phòng đã cùng phối hợp trong chuyên án tấn công nguồn hàng giả tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, thu giữ 2 công-ten-nơ hàng giả túi xách, mắt kính, đồng hồ và mỹ phẩm các thương hiệu quốc tế và Việt Nam.

Tham gia tại buổi mở công ten nơ kiểm đến và giám định hàng hóa, đại diện Công ty L’Oreal Việt Nam xác nhận toàn bộ hơn cả ngàn sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa bị tạm giữ thuộc các thương hiệu Lancome, Yves Saint Laurent, Kielh’s, Giorgio Armani, Ralph Laurent, 3CE đều là hàng giả. Tất cả các sản phẩm này đều được tìm thấy trên các trang bán hàng online là hàng xách tay và tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay trên phạm vi cả nước. Số lượng hàng khổng lồ này do 2 cửa hàng đặt tại Quảng ninh quản lý và phân phối tại Việt Nam.

Hình ảnh 5 Bắt giữ 2 công ten nơ hàng giả các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng Hình ảnh 6 Bắt giữ 2 công ten nơ hàng giả các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng

Các sản phẩm làm giả đội lốt hàng xách tay này có bao bì đóng gói giống hàng thật, khó phân biệt khi cầm sản phẩm quan sát bên ngoài và chỉ phát hiện là hàng giả khi mở sản phẩm kiểm tra hoặc sử dụng. Đại diện L’Oreal Việt Nam đã gởi cảnh báo đến người tiêu dùng nên cẩn trọng trong việc mua hàng xách tay tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay, hàng bán trên facebook và các shop hàng xách tay quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng. Được biết giá các sản phẩm này được bán tại cửa hàng biên giới chỉ bằng 1/3 cho đến ¼ giá bán trên các trang mạng hay giá bạn tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

Hình ảnh 1 Bắt giữ 2 công ten nơ hàng giả các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng

Mỹ phẩm là sản phẩm cần có điều kiện tồn trữ theo quy định nên sản phẩm cao cấp của tập đoàn L’Oreal Group chỉ được bán trong các trung tâm thương mại hiện đại ở các thành phố lớn tại các quầy chuyên biệt.

Các trang mạng bán hàng cao cấp chính hãng của L’Oreal Group bao gồm:

Thương hiệu Lancome:

_Trang thông tin trên Facebook : https://www.facebook.com/lancome.vn/

_Các cửa hàng chính hãng: hệ thống trung tâm thương mại Parkson, Diamond Plaza, Cantavil, Robins, Takashimaya, Lotte (Hà nội), VINCOM (Đà nẳng)

Thương hiệu Kiehl’s:

_Trang thông tin trên Facebook: https://www.facebook.com/KiehlsVietnam/

_Website: https://www.shop.kiehls.com.vn/

_Các cửa hàng chính hãng: Trung tâm mua sắm Takashimaya, Landmark 81, Cresent Mall, Lotte (Hà nội)

Thương hiệu Yves Saint Laurent: 

_Trang thông tin trên Facebook: https://www.facebook.com/yslbeautyvn/

_Các cửa hàng chính hãng: Trung tâm mua sắm Takashimaya, Lotte Hà Nội

Quế Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục