‘Bật mí’ địa điểm vừa sắm đồ Tết vừa mang quà về đầy nhà


Tết Nguyên Đán đang đến gần, cũng là lúc AEON MALL Bình Dương Canary trở thành địa điểm hấp dẫn để mọi người mua sắm vì nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Du xuân phát lộc – Vui Tết phát tài

Sự kiện “Tết Nguyên Đán Sales Xả Láng” của AEON MALL Bình Dương Canary đã bắt đầu từ ngày 22/01/2018 và đang nhận được sự đón nhận lớn từ khách hàng. Hàng loạt các thương hiệu lớn như VinaGiầy, MYM, Sea Collection,… mang đến các chương trình khuyến mãi “khủng” lên đến 50%. Các nhu cầu về mua đồ mặc Tết, hay trang hoàng lại nhà cửa của khách hàng chắc chắn sẽ được đáp ứng đầy đủ với chương trình lần này. Sự kiện giảm giá sẽ kết thúc vào ngày 14/02/2018.

Đặc biệt, AEON MALL Bình Dương Canary cũng song song mang đến chương trình tặng quà cho các khách hàng mua sắm tại khu vực trung tâm mua sắm. Cụ thể chương trình tặng quà liền tay sẽ được chia ra làm hai giai đoạn:

Giai đoạn trước Tết, 20/01 – 15/02/2018, các khách hàng mua hàng tổng hóa đơn trong ngày từ 1,8 triệu đồng sẽ nhận ngay một thẻ cào may mắn để trúng một trong hai giải thưởng: bộ ly bia LUMINARC hoặc bộ bao lì xì. Trong khi đó, những khách hàng với tổng hóa đơn trong ngày từ 3 triệu đồng, bên cạnh nhận được thẻ cào may mắn để trúng bộ ly bia Luminarc hoặc bộ bao lì xì, thì sẽ được bốc thăm trúng thưởng 1 trong các sản phẩm rất giá trị sau: tủ lạnh Toshiba, TV đèn led Sharp, quạt làm mát không khí, lò vi sóng, nồi cơm điện Sharp, bộ nồi Luminarc, bộ bình ly cao cấp, bàn ủi hơi ước Panasonic hoặc bộ bao lì xì.

AEON MALL Bình Dương Canary  lifestyle 2 Bật mí địa điểm vừa sắm đồ Tết vừa mang quà về đầy nhà

Khách hàng không những được nhận nhiều quà tặng giá trị trước Tết…

Giai đoạn trong Tết, 16/02 – 20/02/2018, các khách hàng mua hàng với tổng hóa đơn trong ngày từ 500,000 đồng, sẽ nhận ngay bùa may mắn đầu năm Omamori. Còn với các khách hàng có hóa đơn trong ngày từ 1 triệu đồng sẽ nhận được bùa may mắn Omamori cùng 1 thẻ cào may mắn để nhận 1 trong 2 sản phẩm sau: miếng vàng may mắn hoặc bình đựng nước thủy tinh.

AEON MALL Bình Dương Canary  lifestyle 1 Bật mí địa điểm vừa sắm đồ Tết vừa mang quà về đầy nhà

…Mà còn được nhận quà tặng may mắn đầu năm

Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn

Không thể thiếu việc nhắc đến những hoạt động rất sôi động mùa Tết Mậu Tuất 2018 tại AEON MALL Bình Dương Canary.

Vào tối Mùng 2 Tết, tức ngày 17/02, ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ cùng chúng ta trải qua những giây phút đầu năm vô cùng sôi động. Chưa hết đến ngày Mùng 3 Tết, tức 18/02, anh Bo Đan Trường lại một lần nữa náo động sân khấu của AEON MALL Bình Dương Canary với những ca khúc xuân đã làm tên tuổi của anh. Và các bé cùng gia đình mình chắc chắn sẽ rất yêu thích chương trình Mùng 4 Tết, tức 19/02, với màn trình xiếc hài cùng bong bóng xà phòng độc đáo. Tất cả chương trình sẽ bắt đầu lúc 18:00 tại Sảnh trung tâm của trung tâm mua sắm.

AEON MALL Bình Dương Canary  lifestyle 1 Bật mí địa điểm vừa sắm đồ Tết vừa mang quà về đầy nhà

Cả Ngô Kiến Huy…

AEON MALL Bình Dương Canary  lifestyle 3 Bật mí địa điểm vừa sắm đồ Tết vừa mang quà về đầy nhà

…và Đan Trường sẽ cùng xuất hiện tại AEON MALL Bình Dương Canary mùa Tết Nguyên Đán 2018

Ngoài ra trong ba ngày Mùng 1, 2 và 3 sẽ có một hoạt động thú vị không kém chính là quẻ xăm may mắn Omikuji – một hoạt động thú vị để du khách có thể khám phá một nét văn hóa đặc sắc từ đất nước Nhật Bản. Tại đây người tham gia có thể gieo cho mình 1 quẻ xăm sau đó nhận một xăm tương ứng để biết sự măn mắn nào trong năm sẽ đến với người đó. Trong ngày Mùng 1 Tết, tức 16/02, ngay thời điểm mở cửa 11:00, AEON MALL Bình Dương Canary cũng sẽ có biểu diễn múa lân nhằm chúc một năm mới thật an lành và may mắn.

AEON MALL Bình Dương Canary  lifestyle 2 Bật mí địa điểm vừa sắm đồ Tết vừa mang quà về đầy nhà

Omikuji là hoạt động không thể thiếu khi người Nhật chào đón năm mới

B.B/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục