BB Beauté – BB Thanh Mai bất ngờ nhận 2 giải thưởng quốc tế về thẩm mỹ viện


Vừa qua, tại Bali, Indonesia, BB Beauté – BB Thanh Mai vinh dự là nhận cú đúp giải thưởng “Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á” và “Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam” tại lễ trao giải MERZ AESTHETICS NIGHT do tập đoàn Merz Pharma (Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, thẩm mỹ hiện đã có mặt trên 90 quốc gia) tổ chức bình chọn và trao giải.

mc thanh mai lifestyle 2 BB Beauté – BB Thanh Mai bất ngờ nhận 2 giải thưởng quốc tế về thẩm mỹ viện

MC Thanh Mai nhận giải Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam

Lễ trao giải có sự tham dự của hàng ngàn các y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh thẩm mỹ y khoa từ khắp nơi trên thế giới. Với tiêu chí chọn ra các thẩm mỹ viện uy tín, hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ, tập đoàn Merz Pharrma đã tiến hành khảo sát và bình chọn với những tiêu chí về mức độ uy tín, tay nghề đội ngũ y bác sĩ cũng như hiệu quả và mức độ an toàn tại các thẩm mỹ viện. Theo đó, 2 giải thưởng “Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” và “Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam” mà BB Beauté – BB Thanh Mai nhận được là một bảo chứng cho việc đầu tư nghiêm túc và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn của BB Beauté – BB Thanh Mai tại Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương.

Chìa khóa thành công giúp BB Beauté – BB Thanh Mai đạt được giải thưởng kép quan trọng này chính là việc BB Thanh Mai cam kết sử dụng 100% đầu tip, hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến chính hãng đỉnh cao được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận (như Ultherapy, Thermage, Sóng cao tần, laser LPAP, công nghệ Sóng Cao Tần vi điểm…) cùng kết quả điều trị hiệu quả từ hàng chục ngàn ca làm đẹp cũng nhận được sự tín nhiệm và bình chọn của đông đảo của các chị em phụ nữ, doanh nhân, và các nghệ sỹ ngôi sao như: hoa hậu Venezuela Daniela Chalbaud, hoa hậu Philippines Janine Tugonon, hoa hậu Mỹ Crystal Lee, hoa hậu Hoàng Yến,  hoa hậu Mỹ Vân, các danh hài Việt Hương – Chí Tài – Đại Nghĩa, NSƯT Phương Hồng Thủy, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Phi Nhung –  Ngọc Anh –  Thanh Thảo, Trà My Idol ,Thảo Trang, các diễn viên Vân Trang, Nguyệt Ánh, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh…

mc thanh mai lifestyle 1 BB Beauté – BB Thanh Mai bất ngờ nhận 2 giải thưởng quốc tế về thẩm mỹ viện

… và đại diện thẩm mỹ viện của mình 2 lần lên sân khấu nhận giải Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương trong sự kiện lớn tại Bali

 

Người đẹp không tuổi Thanh Mai – giám đốc điều hành thẩm mỹ viện BB Beauté – BB Thanh Mai chia sẻ: “Trước đây, khi nhắc đến làm đẹp là mọi người nghĩ ngay đến các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Thế nhưng, trong đêm trao giải quy mô, bài bản có sự tham gia của hàng ngàn bác sỹ, đại diện thẩm mỹ viện từ nhiều nước do tập đoàn “tỷ đô” Merz Pharma tổ chức, vượt lên các cường quốc thẩm mỹ, lần đầu tiên hai tiếng “Việt Nam” vang lên khiến Mai vô cùng tự hào. Với 2 giải thưởng quan trọng mà BB Beauté – BB Thanh Mai thắng giải “Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam” và “Thẩm mỹ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”, Mai càng thêm tự tin khẳng định rằng trình độ bác sỹ cũng như mức độ tiếp cận các công nghệ làm đẹp tại Việt Nam không hề thua kém các quốc gia khác.”

“Mai bước vào ngành thẩm mỹ trước hết là vì nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Khi đẹp thì mình sẽ tự tin hơn và làm việc gì cũng tốt hơn. Từ đó, Mai cũng muốn có cơ hội được lo cho mọi để lan tỏa niềm hạnh phúc giống như Mai cảm nhận. Do đó, Mai luôn tâm niệm phải đảm bảo hiệu quả làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất cho từng khách hàng của BB Beaute BB Thanh Mai” – Nữ MC xinh đẹp nhấn mạnh.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục