BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ ‘Mờ sẹo tỏa sáng’


Với danh hiệu Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương, BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ “Mờ sẹo tỏa sáng” với mong muốn lắng nghe, chia sẽ rõ hơn các vấn đề về sẹo của mọi người, giúp thổi bay những băn khoăn đó, chắp cánh cho những ước mơ và thành công của mỗi người với làn da tươi trẻ, mịn màng và đầy sức sống.

mo seo toa sang lifestyle 3 BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ Mờ sẹo tỏa sáng

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, chỉ dành cho công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và đang gặp các vấn đề về sẹo rỗ, lỗ chân lông to ở mặt.

Thành phần ban giám khảo gồm có: MC- Diễn viên Thanh Mai, Nghệ sĩ Chí Tài, Hoa Hậu Quý Bà Hoàng Yến và các bác sĩ quốc tế. Các bài chia sẻ có lượt like, share, comment cững như bình chọn cao nhất từ ban giám khảo cao sẽ nhận được các gói dịch vụ chăm sóc da hoặc điều trị mụn lên đến 150 triệu đồng từ BB Beauté – BB Thanh Mai.

mo seo toa sang lifestyle 1 BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ Mờ sẹo tỏa sáng

Tự hào được trao giải thưởng Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và cũng là Thẩm mĩ viện tốt nhất Việt Nam, BB Beauté – BB Thanh Mai luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tự nhiên tiên tiến, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả, mang đến các giải pháp trẻ hóa toàn diện cho làn da người Việt với các liệu trình làm đẹp tiên tiến nhất, làm mờ sẹo hiệu quả. Thông qua cuộc thi “Mờ sẹo tỏa sáng” lần này, BB Beauté – BB Thanh Mai mong muốn mang đến nhiều hiểu biết đúng đắn về cách chăm sóc da cũng như các cách điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ hiệu quả nhất cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ http://www.bbbeaute.com.vn/moseotoasang hoặc www.facebook.com/BBB.ThanhMai

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục