Bí quyết sở hữu gương mặt V-line trong 60 phút


Không cần phẫu thuật tốn kém và nguy hiểm, ngày nay bạn có thể dễ dàng sở hữu gương mặt V-line xinh đẹp bằng phương pháp matxa nâng cơ, có thể tự làm ở tại nhà.

Vừa qua, tại Showroom Willendrof 129 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5,TPHCM đã diễn ra buổi họp báo với chuyên đề “Sở hữu gương mặt V-line chuẩn tự nhiên trong 60 phút”. Chương trình có sự tham dự của bà Cindy Đỗ – TGĐ Willendrof tại Việt Nam, ông Võ Hùng Cường – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng, Đại sứ thương hiệu Willendrof 2017 – Nữ hoàng trí huệ Việt Trương Ngọc Minh Đăng và đông đảo đơn vị báo đài.

vline 5 Bí quyết sở hữu gương mặt V line trong 60 phút

Bà Cindy Đỗ – TGĐ Willendrof tại Việt Nam chia sẻ về phương pháp tạo hình V-line không cần phẫu thuật

Tại buổi họp báo, đại diện nhãn hàng Willendrof đã hướng dẫn phương pháp matxa tạo gương mặt V-line. Đây được xem là phương pháp nâng cơ, tạo mặt V-line không cần phẫu thuật độc quyền và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

vline 2 Bí quyết sở hữu gương mặt V line trong 60 phút

Đại diện nhãn hàng Willendrof đã hướng dẫn phương pháp matxa tạo gương mặt V-line

Kỹ thuật này được xem là vừa an toàn, chi phí thấp, hiệu quả lâu dài mà còn giúp trẻ hóa da, săn chắc da và giảm thiểu quá trình lão hóa trên làn da của con người.

vline 3 Bí quyết sở hữu gương mặt V line trong 60 phút

Toàn bộ người tham dự và trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng và cảm nhận rõ hiệu quả của liệu trình.

Phương pháp này được chuyển nhượng độc quyền từ Viện đào tạo nguồn nhân lực Châu Á Wellness Academy Thái Lan.

minh dang 2 Bí quyết sở hữu gương mặt V line trong 60 phút

Phương pháp matxa tạo gương mặt V-line muốn đạt hiệu quả như mong muốn cần có sự hỗ trợ của dòng sản phẩm độc quyền của Willendrof

Đồng thời, tại buổi họp báo, đại diện Willendrof cũng đã giới thiệu chương trình “Khởi nghiệp Willendrof Việt Nam 2017”, nhằm giúp cho nhiều chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và có thể kiếm thêm thu nhập. Khởi Nghiệp với 88 người bạn là gói kinh doanh dành cho đối tượng là các bạn sinh viên và những phụ nữ có mối quan hệ xã hội tốt. Với gói kinh doanh này, chỉ cần người đăng ký có 88 khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Willendrof, đăng ký thông tin lại và thực hiện việc truyền thông trên trang facebook cá nhân với hagtag về sản phẩm.

minh dang 1 Bí quyết sở hữu gương mặt V line trong 60 phút

Khởi Nghiệp với 88 người bạn là chương trình khởi nghiệp hấp dẫn từ Willendrof Việt Nam.

Willendrof là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ đất nước Thái Lan. Thương hiệu đã 2 lần đoạt giải “Sản phẩm sáng tạo trong thành phần sản xuất” năm 2008, 2014 tại Thái Lan nhờ vào nguyên liệu được tinh chiết hoàn toàn từ thiên nhiên và ứng dụng thành công công nghệ sinh học PhytoCellTec Malus Domestica, phát triển tế bào gốc từ táo xanh Thụy Sĩ. Ngay tại Việt Nam, Willendrof cũng được nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu uy tín nhất năm 2016, Giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng do Tạp chi Đẹp và bạn đọc bình chọn năm 2015 với sản phẩm chống lão hóa 4in1 duy nhất và tốt nhất . Từ đầu năm 2013, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng đã chính thức là đại diện và phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Willendrof tại thị trường Việt Nam.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục