Biệt thự miền quê sang trọng của Tom Cruise đang được chào bán


Căn biệt thự trước đây của Tom Cruise, Rede Place tại East Grinstead, West Sussex trị giá 4,95 triệu bảng Anh. Tom được cho là đã từng sở hữu căn biệt thự này vào giữa những năm 2000 hiện đang được công ty tư vấn bất động sản Savills chào bán.

Will Peppitt, Bộ phận Nhà ở Nông thôn của Savills, cho biết: “Dormans Park từ lâu đã được biết đến là một cộng đồng dân cư riêng biệt và phổ biến đối với những khách mua tìm kiếm một ngôi nhà đảm bảo an ninh và riêng tư. Nơi đây là một điểm đến thanh bình và yên tĩnh, nơi cư dân có thể thoát khỏi cuộc sống bận rộn và khắc nghiệt. Rede Place đặc biệt hơn ở chỗ nơi đây là sự kết hợp của cảm giác tách biệt giữa những tiện ích hiện đại tuyệt vời.”

Rede Place 2 Biệt thự miền quê sang trọng của Tom Cruise đang được chào bán

Rede Place là một biệt thự miền quê sang trọng với diện tích 1,052m2 cùng những tiện ích hoàn hảo đi kèm  bao gồm 2 phòng ngủ Pavilion rộng 133 m2. Căn biệt thự này tọa lạc trên phần đất rìa của một công viên tư nhân nổi tiếng rộng khoảng 5,7 ha, được biết đến là nơi lý tưởng  cho những người sử dụng phương tiện công cộng (có thể đi bộ tới trạm Dormans) và những người thích giải trí. Căn biệt thự với thiết kế theo yêu cầu này  được xây dựng vào năm 2003, thay thế cho khu nhà mang phong cách Victoria trước đây.

Ngôi biệt thự có hệ thống ánh sáng xuyên suốt với các chức năng giảm sáng, làm sáng tại những khu vực nhất định, và tăng sáng tại các phòng có trần ô vuông. Một số phòng trong căn biệt thự được kết nối với một hệ thống âm thanh tích hợp.

Tầng hầm của ngôi biệt thự cung cấp một không gian giải trí đầy đủ bao gồm một phòng chiếu phim, phòng chơi bi-a, và phòng nhảy với sàn lò xo. Nhà để xe tại tầng hầm tích hợp nhiều chức năng đa dạng như trở thành một văn phòng khi cần thiết, hay là địa điểm tổ chức cho những bữa tiệc tuyệt vời. Tầng một cung cấp 4 phòng ngủ cao cấp với một một phòng ngủ lớn ấn tượng. Mỗi phòng ngủ đều có ban công riêng biệt hướng nhìn ra khu vườn và các khoảnh đất trong khuôn viên. Tầng hai hiện được thiết kế như một phòng ngủ kết hợp phòng khách /phòng đọc sách, có thể dễ dàng tách biệt thành 2 phòng khi cần thiết.

Rede Place 1 Biệt thự miền quê sang trọng của Tom Cruise đang được chào bán

Căn biệt thự được kết nối với một không gian phụ phía bên ngoài rộng 133 m2. Không gian phụ này được các khách hàng của Savills ví như là “The Pavilion”, là nơi lý tưởng cho giải trí hoặc khu vực ở cho nhân viên / khách. Những khu vườn kế bên đã tạo nên một tổ hợp của những bãi cỏ và cây trồng được chăm chút, các khu vườn với đường đi được lát gỗ và những ao nước nhỏ bao quanh, cùng các khuôn viên giải trí và các tiện ích hiện đại như  bể bơi nước nóng, sân tennis và bể nước nóng. Nơi đây cũng  có một vườn cây ăn quả và một ngôi nhà hóng mát mang phong cách Victoria xinh đẹp. Bên ngoài các khu vườn là những khu đất xanh, có thể dễ dàng được chia và quây lại thành các bãi đất nhỏ khi cần thiết, hoặc tạo thêm không gian cho bãi đất phía trước căn biệt thự.

T.D/Lifestyle