Bói vui: Tài lộc của 12 con giáp năm 2017


Năm 2017 sắp đến, hãy bói vui xem tài lộc của bạn sẽ như thế nào nhé! Nhưng đừng quên không có thành công nào mà không phải nỗ lực!

tai loc 2017 lifestyle Bói vui: Tài lộc của 12 con giáp năm 2017

Tuổi Tỵ

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Tỵ Nhờ Chính Tài vượng nên thu nhập của người tuổi Tỵ làm công ăn lương khá tốt. Người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì nên tận dụng sức mạnh của Thái Tuế để mở rộng quan hệ, thu hút cơ hội đến. Nhìn chung vận trình tài lộc của bạn năm nay vững vàng, nhưng vì có Đại Sát và Bạch Hổ nhập cung mệnh, gây hao tài bất ngờ, do đó tuổi Tỵ cần có kế hoạch tích lũy tiền bạc, phòng khi túng thiếu.

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc năm 2017 của người tuổi Sửu có xu hướng tăng lên, phần lớn là nhờ sự thuận lợi trong công việc giúp cho thu nhập chuyển biến khả quan. Những cát tinh này là đại diện cho con đường kiếm tiền chân chính vậy nên tuổi Sửu hãy chăm sóc thật tốt công việc của mình, đừng “đứng núi này trông núi nọ” vì đường Thiên Tài của bạn khá mỏng. Do vậy, những người làm việc liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, tài chính thì khá vất vả, còn người làm công ăn lương thì cẩn thận nạn phá tài do Quan Phù và Ngũ Quỷ mang tới.

Tuổi mùi

Năm 2017, tài lộc của người tuổi Mùi sẽ có sự biến động theo sự nghiệp nên sẽ gặp phải nhiều trở ngại. May mắn là bản thân bạn làm việc có mục tiêu rõ ràng nên vẫn có thể vượt qua được nghịch cảnh. Trong phương diện đầu tư thì càng phải thận trọng hơn, phải đợi đến mùa Thu thì tài lộc mới có thể khởi sắc hơn.

Tuổi dậu

Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm nay không tồi nhưng lại có Đại Hao hung tinh trực chiếu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm có khá nhiều biến động, phải đến những tháng cuối năm mới đi vào ổn định. Để thúc đẩy tài lộc dồi dào thì trong năm bạn hãy bài trí vật phẩm phong thủy là “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”. Ánh sáng của nó có tác dụng chiêu nạp tài khí vô cùng tốt, giúp cho tài lộc cả năm thăng tiến, bản mệnh gặp được nhiều may mắn, giảm thiểu tối đa tình trạng phá tài.

Tuổi hợi

Năm 2017 không phải là thời điểm tốt để cho những người tuổi Hợi cầu tài lộc đâu nhé. Bạn cần phải tránh các hoạt động như là cho bạn bè mượn tiền hay là giới thiệu mối làm ăn cho người khác,… Nguyên nhân khiến cho vận trình tài lộc của bạn không được tốt chính là do Nguyệt Sát nhập mệnh mang theo điềm báo mất tiền của, lợi ích bị hao tổn. Sức khỏe của người nhà bạn không được tốt, nhất là những người lớn tuổi rất dễ phát sinh bệnh tật bất ngờ. Do đó mà tiền bạc hao tốn khá nhiều

Tuổi dần

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Dần Người tuổi Dần cần lưu ý bởi năm nay sẽ có hung tinh Tiểu Hao quấy nhiễu vận trình tài lộc, dẫn đến hiện tượng phá tài và chủ yếu vào đầu năm. Theo đó, có thể mất mát tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa. Nếu mệnh chủ còn trẻ tuổi thì nên cống hiến hết mình, bởi nếu gặp phải khó khăn sẽ có Quốc Ấn giúp đỡ, ngoài ra tinh tú Phàn An có thể xuất hiện trong cung mệnh khiến phần tài lộc khó đoán biết.

Tuổi tuất

Đinh Dậu chính là năm tài vận của người tuổi Tuất vô cùng tươi sáng. Quý nhân xuất hiện khiến cho việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, những người kinh doanh có nhiều mối làm ăn, cần phải nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên tâm lý của người tuổi Tuất dễ dao động và xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực cho nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt. Tháng 3, 6 và tháng 9 âm lịch có điềm báo phá tài, tiền đến tay rồi nhưng còn bị người khác cướp mất đấy.

Tuổi ngọ

Khi trên cung mệnh xuất hiện Lộc Huân và Phúc Tinh có nghĩa là người đó sẽ có điềm báo tài lộc ghé thăm. Lại thêm tuổi Ngọ có Thiên Đức quý nhân chiếu mệnh, thúc đẩy tài lộc nên bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì vận quý nhân vượng hơn năm ngoái. Mặc dù có quý nhân giúp sức nhưng không nên vì thế mà ỷ lại, không chịu cố gắng. Tuổi Ngọ cần nỗ lực nhiều hơn nữa, khi công thành danh toại thì đừng quên báo đáp công ơn người giúp mình.

Tuổi mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong năm 2017 chịu ảnh hưởng lớn nhất từ Tuế Phá và Đại Hao, chủ sự mất mát bất ngờ, phải dùng tới tiền tích lũy hoặc cho vay mà không thu lại được. Hơn nữa, Tuế Phá khiến mệnh chủ mưu sự khó thành công, sự nghiệp sóng gió kéo theo tài lộc dao động theo. Năm nay, nữ giới tuổi Mão không nên tin người mới quen tránh bị lừa gạt, nam giới thường xuyên coi sóc, bảo dưỡng đồ đạc, xe cộ trong nhà tránh hỏng hóc mất tiền sửa chữa.

Tuổi tý

Trong năm 2017, vận trình tài lộc của bạn nửa hung nửa cát, Thái Âm tinh mang cơ hội tiền bạc đến khá ổn định. Tuy nhiên bản mệnh sẽ không có nhiều các khoản thu ngoài lương do đó không nên đầu tư vào những trò may rủi như cổ phiếu, xổ số, góp vốn… Năm nay tuổi Tý nên tĩnh không nên động về mặt tài chính, đừng cố gắng tìm cách làm giàu bởi nó chỉ khiến bạn bị hao tổn tiền bạc mà không tăng thêm được nhiều.

Tuổi thìn

 Tài lộc năm 2017 của người tuổi Thìn Năm Đinh Dậu, đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng được phát huy hết sức mạnh, tiền bạc hanh thông do Thiên Tài nâng đỡ, nên sẽ có nhiều khoản thu bất ngờ như doanh thu đột biến, thu nhập ngoài lương… Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, tăng lương, người đầu đư thì được đền đáp bất ngờ. Tuy vậy, những người làm ăn kinh doanh nếu có giao dịch chuyển tiền qua lại thì cần lưu giữ lại hóa đơn, chứng từ để đề phòng lúc cần đối chứng.

Tuổi thân

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Thân chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Nếu muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì bạn nên cẩn thận giai đoạn từ Hạ sang đầu Thu vì lúc này vận khí đang đi xuống. Sang đến mùa Đông thì mọi chuyện sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn. Do năm nay phạm Tam Sát cho nên bạn cần phải lưu ý tình trạng mất trộm đồ đạc trong nhà và tránh mang vật quý bên người khi đi ra ngoài.

Theo xemtuvi


Các tin cùng chuyên mục