Bói vui: Tình duyên 2017 của 12 con giáp


Ngoài tài lộc thì tình duyên là điều 12 con giáp quan tâm trong mỗi dịp xuân về! Hãy thử xem nhân duyên năm nay của bạn như thế nào nhé! Đừng quên, nhân duyện tốt đẹp một phần do trời và một phần do sự chân tình của bản thân bạn quyết định nữa nhé!

tinh duyen 2017 lifestyle Bói vui: Tình duyên 2017 của 12 con giáp

Tuổi Tỵ

Tình cảm năm 2017 của người tuổi Tỵ Nhân duyên của người tuổi Tỵ nhờ tương hợp với Thái Tuế nên được thúc đẩy nhưng Hoa Cái lại đứng ra cản đường nên mệnh chủ cần hết sức lưu ý đến đời sống tinh thần, nhạy bén trong các mối quan hệ. Vì có thể chuyện tìm được đối tượng ưng ý sẽ do những người xung quanh trợ giúp. Nam mệnh tuổi Tỵ hoặc những người đã kết hôn cần đề phòng đào hoa sát, dễ nảy sinh tình ý bên ngoài. Phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, bằng không sẽ ngoại tình lúc nào không hay.

Tuổi sửu

Địa chi Dậu Sửu tương sinh khiến vận trình tình cảm của những người tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu tương đối thuận lợi. Người độc thân có quyền hi vọng bởi vận đào hoa hưng thịnh lại có cát tinh chiếu rọi nên sẽ sớm thoải khỏi kiếp FA. Tuy nhiên, nửa kia sẽ có mối liên quan đến công việc, chức vụ hiện tại của bạn, vì vậy hãy quan sát và chú ý hơn tới những người đang làm việc cạnh mình. Những người tuổi Sửu đã kết hôn sẽ có một năm gia đình thuận hòa, mâu thuẫn nảy sinh nhưng dễ giải quyết. Nhưng không nên chủ quan vì hung thần Ngũ Quỷ bên cạnh luôn đe dọa khiến vận khí gặp trở ngại, do đó đôi bên cần dành nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau hơn nữa.

Tuổi mùi

Vận đào hoa của những người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu tương đối ổn định, không có đối tượng mới theo đuổi nhưng bạn nên lưu tâm tới những người đã quen biết trước đó. Khi đó thì bạn sẽ phát hiện tình cảm đã nảy sinh lúc nào mà bạn cũng không rõ đấy. Tuy nhiên muốn thành công thì bạn cần phải hạ quyết tâm cao độ và không nên nghĩ đối phương tẻ nhạt. Những người đã có đôi có cặp sẽ không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn với đối phương và khiến cho tình cảm ngày càng phai nhạt. Muốn hâm nóng lại tình yêu thì hai bên cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa.

Tuổi dậu

Năm nay có Tuế Giá cùng Dịch Mã nhập cung cho nên mệnh chủ có khá nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ của mình, vì vậy cần phải chủ động bắt các mối lương duyên nhé. Tuổi Dậu vốn khá thông minh, linh hoạt cho nên không khó để kết thân. Tuy nhiên Ngũ hành Kim lại khiến cho bạn đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh. Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi cho nên dễ phạm phải đào hoa sát, vì vậy khi ra ngoài tiếp xúc với các đối tượng khác giới phải tỉnh táo, an phận thủ thường nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Tuổi hợi

Người tuổi Hợi thường trọng tình trọng nghĩa, sống hết lòng vì người khác do đó có nhân duyên vô cùng tốt đẹp và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên trong năm nay vì không được cát tinh hỗ trợ cho nên chuyện tình duyên và hôn nhân của mệnh chủ không mấy thuận lợi. Những người đã kết hôn hoặc là có đôi có cặp rồi thì tình cảm sẽ phai nhạt, thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Để mọi chuyện êm xuôi thì bản mệnh nên chủ động nhường nhịn, chớ làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Tuổi dần

Tình cảm năm 2017 của người tuổi Dần Nhờ Thiên Hỷ cát tinh trụ mệnh mà vận trình tình cảm của tuổi Dần trong năm nay rất hưng vượng. Đặc biệt tinh tý này chủ về đào hoa, chính chuyên nên rất thích hợp để bạn tính chuyện sinh con hoặc kết hôn. Với người còn độc thân thì nam giới sẽ có lợi hơn nữ giới, nhân duyên tìm được là nhờ bạn bè mai mối hoặc từ đồng nghiệp, đối tác làm ăn giúp đỡ mà có.

Tuổi tuất

Sang năm Đinh Dậu những người tuổi Tuất được Hàm Trì đào hoa tinh lâm mệnh, đây chính là thời điểm mà vận đào hoa của bạn vượng phát nhất, gió xuân phơi phới, đắc ý muôn phần. Thái Dương đại diện cho quý nhân là phái nam cho nên tình duyên của nữ mệnh vô cùng sinh động. Những người đã kết hôn hoặc là đã có đối tượng thì cần hết sức lưu ý vì vận đào hoa cùng với cục diện Hại Thái Tuế nên hai bạn dễ phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa cũng như là đời sống hôn nhân.

Tuổi ngọ

Vận trình tình cảm năm 2017 của tuổi Ngọ khá khó nắm bắt, do có Lộc Huân tăng vận đào hoa nhưng lại có ý xâm phạm Thái Tuế, do đó trong năm này tình cảm tuổi Ngọ bất thuận, hợp lại tan, tan lại hợp. May nhờ có Thái Dương và Thiên Đức che chở nên hóa hung thành cát, với điều kiện là tuổi Ngọ không được bỏ cuộc giữa chừng. Khi gặp được đối tượng ưng ý thì nên bắt đầu từ tình bạn, phát triển tuần tự thì mới lâu bền và hạnh phúc bên nhau. Những người có gia đình, có đôi có cặp thì cần đề phòng vận khí xấu của Quyển Thiệt hung tinh, mang đến chuyện mâu thuẫn, cãi vã liên miên. Thêm nữa là Giảo Sát xuất hiện thì đồng thời nguy cơ kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, khiến tuổi Ngọ không ít phen sầu não.

Tuổi mão

Do quan hệ bất hòa với Thái Tuế nên chuyện tình cảm của người tuổi Mão rất khó lường. Ngoài ra mệnh chủ là người có cá tính độc lập, lòng tự tôn cao, không chủ động thể hiện tình cảm khiến nhân duyên khó xuất hiện. Những người độc thân thì không chủ động tìm kiếm nhân duyên bên ngoài mà ỷ lại vào bạn bè. Người đã có gia đình thì hay nóng giận, dễ sinh sự, cãi cọ, có xu hướng vướng vào tình tay ba bên ngoài.

Tuổi tý

Vận trình tình cảm trong năm Đinh Dậu của tuổi Tý vô cùng tốt đẹp do có cát tinh Thái Âm và Thiên Hỷ chủ về nhân duyên xuất hiện trong cục mệnh. Theo đó, những người đã có gia đình tình cảm hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc. Thiên Hỷ giúp người độc thân thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, nhân duyên tươi đẹp, có nhiều mối giới thiệu nên sẽ sớm tìm được ý chung nhân. Ngoài ra, Thái Âm tinh giúp mệnh chủ tuổi Tý trở nên cá tính và hấp dẫn hơn, có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. Năm 2017, tuổi Tý nên quan sát, để ý tới những người xung quanh mình, biết đâu nhân duyên của bạn lại là một trong số họ.

Tuổi thìn

Vận đào hoa năm nay của tuổi Thìn cũng khá tốt đẹp, nhất là đối với nam giới. Những người có sự nghiệp lớn mạnh sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng nhân duyên với người khác giới, tuy nhiên cần đề phòng nạn đào hoa xấu nếu đã có một nửa của mình. Nữ giới tuổi Thìn vốn năng động, hoạt bát nên có nhiều nhân duyên tốt đẹp nhưng vì mải mê công việc nên bỏ quên chuyện tình cảm. Người đã kết hôn có thể bị tinh tú Tử Vi ảnh hưởng mà sinh ra kiểm soát, coi thường đối phương.

Tuổi thân

Bước sang năm 2017 những người tuổi Thân sẽ được Hồng Loan, Thiên Hỷ cát tinh trực chiếu khiến cho vận đào hoa và nhân duyên cực vượng. Đối tượng mà bạn sẽ gặp mặt là người lịch sự cho nên bản mệnh sẽ có sự lựa chọn ưng ý cho mình, không những vậy mà người ấy cũng khá chủ động trong chuyện tình cảm khiến cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Kim Quỹ nhập cung mệnh cho nên những người đã có công việc ổn định không khó để tìm cho mình một nửa để tiến tới hôn nhân. Nữ mệnh cần nhớ khi gặp nhau nên hạn chế nhắc tới các vấn đề khô khan, tránh sự đơn điệu cứng nhắc mà hãy tập trung vào cuộc sống cũng như sở thích của cả hai.

Theo xemtuvi

 


Các tin cùng chuyên mục