Bông hồng Tuyết Mai về cõi vĩnh hằng: Mất mát lớn của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Bà Đặng Tuyết Mai – Thân mẫu của MC Kỳ Duyên, qua đời lúc 5 giờ sáng thứ Tư, 21/12 (giờ địa phương) tại bệnh viện Hoag, Newport Beach, California, hưởng thọ 75 tuổi. Lễ an táng sẽ được tổ chức tại nhà quàn Peek Family, Westminster, Mỹ. Hiện tại, MC Kỳ Duyên dừng toàn bộ công việc kinh doanh và các hoạt động nghệ thuật trở về Mỹ chịu tang mẹ.

Bà Dang Tuyet Mai khi con tre Bông hồng Tuyết Mai về cõi vĩnh hằng: Mất mát lớn của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Theo lịch trình làm việc của mình, MC Kỳ Duyên bay từ Úc về Việt Nam để kịp dự buổi lễ ra mắt “Chào em! Viet Bistro” của cô cùng với những người bạn. Sáng 21/12 chị vội vã bay qua Anh cho kịp show diễn thì hay tin thân mẫu – Bà Đặng Tuyết Mai trở nặng. Trên đường trở về Mỹ còn 5 tiếng thì  mẹ chị đã qua đời. Vẫn biết mẹ bị bạo bệnh nhiều năm qua, nhưng sự ra đi của mẹ khiến chị và những người bạn thân rất đau lòng, nhất là vào đúng lúc chị tất bật với công việc cuối năm, không ở bên mẹ trong lúc lâm chung.

MC Ky Duyen va Me khi ba buoc sang tuoi 70 Bông hồng Tuyết Mai về cõi vĩnh hằng: Mất mát lớn của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thời trẻ, bà Đặng Tuyết Mai (sinh năm 1942) là một tiếp viên hàng không xinh đẹp, thông thạo nhiều ngoại ngữ, phong cách thời trang đẹp mắt và đại diện cho nhan sắc Sài Gòn một thời. Cho đến khi không còn trẻ nhưng bà vẫn giữ được phong thái lịch thiệp và duyên dáng mà nhiều phụ nữ ngưỡng mộ như lời chia sẻ trên trang của bạn Duyên Bùi: “Nghe tin quý bà, đệ nhị phu nhân Đặng Tuyết Mai qua đời sáng nay mà thấy buồn vô cùng. Bà là người phụ nữ tuyệt vời và đáng kính trọng nhất mà tôi từng biết, một người phụ nữ rất đẹp cả về ngoại hình lẫn cốt cách, một trái tim nhân ái, một người phụ nữ kiên cường. Bà và con gái mình, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có ảnh hưởng rất lớn tới tôi và lối sống của tôi, những người phụ nữ với phong cách sống tuyệt vời, luôn lạc quan yêu đời và rất mạnh mẽ.”

nhan sac tuoi 75 kho tin la that cua me mc ky duyen 1 Bông hồng Tuyết Mai về cõi vĩnh hằng: Mất mát lớn của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Trước sự ra đi bà Đặng Tuyết Mai, Chị Nguyễn Như Loan, một người bạn thân thiết của MC Kỳ Duyên và như người em của bà Tuyết Mai, tâm sự: “Chị sốc quá, cả ngày hôm nay chị bần thần, không thể làm gì được, cũng chưa dám gọi điện an ủi Kỳ Duyên. Lúc này Duyên đang rất đau buồn, niềm đau quá lớn với Duyên và gia đình. Chỉ mong Duyên bình tâm.”

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên bày tỏ niềm tự hào về mẹ mình: “Cám ơn mọi người đã gởi những lời chia buồn. Thật sự chúng ta không nên buồn mà nên cảm thấy an ủi và nhẹ nhàng vì mẹ của Duyên đã sống một cuộc sống rất đáng sống”. Đúng vậy, quy luật tự nhiên của con người: Sinh- Lão- Bệnh- Tử, không ai có thể tránh khỏi, nhưng sống cuộc đời đáng sống mới là quan trọng.

Kim Thanh/Lifestyle

Nhận được tin buồn bác Đặng Tuyết Mai đã ra đi, Tập thể Nhà hàng “Chào em! Viet Bistro” nói chung và cá nhân chị Nguyễn Như Loan nói riêng “Đồng Kính Phân Ưu cùng MC Kỳ Duyên và gia đình; nguyện cầu hương linh bác Đặng Tuyết Mai siêu thoát và sớm về cõi Niết Bàn”

Chào em! Viet Bistro

 


Các tin cùng chuyên mục