Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều


Vừa qua, nam ca sĩ Lâm Vũ âm thầm tổ chức hôn lễ với bạn gái Huỳnh Tiên tại Cà Mau. Trong ngày vui trọng đại nhất cuộc đời, cả cô dâu và chú rể đều mặc trang phục truyền thống, in họa tiết rồng phượng.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 2 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

Không ít khán giả bất ngờ trước thông tin này bởi trước đó, Lâm Vũ không chia sẻ về chuyện tình cảm. Một năm trước, anh còn thổ lộ rằng, anh hài lòng với cuộc sống độc thân, không hề sốt ruột về chuyện hôn nhân. Nam ca sĩ tâm sự, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại, thu nhập ổn, công việc suôn sẻ và được rất nhiều khán giả yêu mến. Lâm Vũ cũng không ngại bị đồn thổi về giới tính vì tự tin bản thân anh hiểu mình là ai và người thân, bạn bè ủng hộ là đủ.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 3 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

Được biết bạn gái của nam ca sĩ sinh năm 1984 tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015 – cuộc thi do ông bầu Minh Chánh tổ chức ở hải ngoại.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 4 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

Bạn gái nam ca sĩ sở hữu một nét đẹp sắc sảo không hề thua kém bất cứ nữ nghệ sĩ nào của showbiz. Theo tiết lộ của một người bạn, Huỳnh Tiên và Lâm Vũ đã gặp nhau tại Las vegas trong một bữa tiệc của một người bạn chung và cả hai đã hẹn hò một thời gian mới quyết định tiến đến hôn nhân.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 5 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

Bạn gái giọng ca “Trái tim anh thuộc về em” chia sẻ bạn trai là người tâm lý, hiền lành, chăm sóc cô chu đáo. Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi trải qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng đến bến bờ hạnh phúc.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 6 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

Lâm Vũ nổi tiếng từ đầu những năm 2000. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như: ‘Trái tim anh thộc về em’, ‘Điều anh không ngờ’, ‘Tình tiếc nuối’, ‘Hãy tin vào tình yêu của anh’… Nam ca sĩ rất đắt show ca hát ở hải ngoại.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 7 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

Hiện tại, Lâm Vũ đang chuẩn bị với âm nhạc. Cô nhận lời tham gia nhiều show diễn và thu âm nhiều ca khúc mới. Nữ ca sĩ dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

CA SI LAM VU LIFESTYLE 9 Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ đính hôn với bạn gái Việt kiều

 

Bích Phượng/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục